Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img

3+ ứng dụng của module LED 1 bóng có len INTER ONE

Salary: Liên hệ

Module LED 1 bóng có len là sản phẩm độc quyền của Tập đoàn INTER ONE – nhà phát minh module LED đầu tiên Hàn Quốc. Là sản phẩm độc quyền nên có nhiều điểm khác biệt cũng như lợi ích vượt trội đem lại cho người dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về module LED 1 bóng có len cũng như những ứng dụng thực tiễn rất hay của module LED 1 bóng có len.

Module LED 1 bóng có len INTER ONEModule LED 1 bóng có len INTER ONE

Module LED 1 bóng có len là module LED sử dụng chip LED SamSung để phát ra ánh sáng, mỗi bóng sở hữu 1 chip LED 3 nhân siêu sáng, sáng gấp 3 lần chip LED thông thường.

Ưu điểm của dòng Module LED 1 bóng có len

Module LED 1 bóng có len nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội mà các dòng đèn khác không có:

Đèn được sản xuất tại Hàn Quốc với nguyên vật liệu, linh kiện chuẩn mực, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, được kiểm định từ khâu đầu vào đến khi sản xuất ra thị trường.

Module LED 1 bóng có len được sản xuất bởi Tập đoàn INTER ONEModule LED 1 bóng có len được sản xuất bởi Tập đoàn INTER ONE

Ánh sáng có hiệu suất lớn, có 2 màu ánh sáng là vàng ấm và trắng giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn. Độ sáng cao nên giảm được đáng kể lượng bóng cần lắp xuống 1 nửa so với lắp bóng module thông thường khác từ đó giúp tiết kiệm chi phí trên 30%.

Ánh sáng trắng của module LED 1 bóng có lenÁnh sáng trắng của module LED 1 bóng có len

Module LED 1 bóng có len sử dụng Chip LED Samsung có hiệu suất phát quang cao, ánh sáng ít bị suy giảm theo thời gian giúp các công trình chiếu sáng luôn được sáng, đẹp không xuống cấp theo thời gian. Được thiết kế theo tiêu chuẩn IP68  giúp chống nước, bụi bẩn và hoạt động tốt dưới thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam.

Module LED 1 bóng có len với khả năng chống nước tuyệt đốiModule LED 1 bóng có len với khả năng chống nước tuyệt đối

Độ bền cao: có khả năng chiếu sáng hơn 50.000h.

Khả năng tiết kiệm điện năng với mỗi module có công suất chỉ 1,5W.

Dễ dàng lắp đặt thi công: Thiết kế nhỏ gọn kèm băng dính hai mặt 3M siêu chắc nên cắt giảm nhân công đáng kể.

Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại Hàn Quốc có đầy đủ CO, CQ , trên vỏ hộp có mã QR và mã vạch, có tem nhãn mác để xác nhận.