Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img
  • img
  • img
  • img

4 lý do bạn nên lựa chọn công ty cổ phần khỏe đẹp behap

Giá: Liên hệ

 

Bạnđang tìm kiếm cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng? Việc quá nhiềuthẩm mỹ viện mọc lên khiến bạn lo lắng chẳng biết nên tin chọn nơi nào? Đừng lolắng, Công ty Cổ phần Khỏe đẹp Behap sẽ cho bạn đáp án ngay bây giờ.

Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, Behap sẽ giúp bạn khỏemạnh và lưu giữ nét đẹp tự nhiên

Côngty Cổ phần khỏe đẹp Behap là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực sức khỏevà sắc đẹp. Công ty được thành lập để tiếp nối sự phát triển và chuyên môn hóatrong khâu phân phối sản phẩm của công ty Đại Phúc Long. Tính đến thời điểm hiệntại, công ty đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp và đang sở hữu hơn20 dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, cùng nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác.

Giữavô vàn những nơi cung cấp sản phẩm và dịch vụ làm đẹp, Behap vẫn đứng vững vàgiành trọn niềm tin của khách hàng trong suốt những năm qua. Vậy điều gì đã làmnên sự tin tưởng đó?

Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, có trình độchuyên môn

Hiệntại, Behap đang kinh doanh các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe với nhiềusản phẩm chất lượng. Đối với sản phẩm làm đẹp, để cho ra đời một dòng sản phẩmmới, đội ngũ các y bác sĩ tại Behap đã dành một khoảng thời gian dài nghiên cứu,điều chỉnh và thử nghiệm để cho ra sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất vớicác đối tượng khách hàng.

Đồngthời, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dược mỹ phẩm, các y bác sĩ cũng cóthể tối ưu hiệu quả của sản phẩm thông qua quá trình lựa chọn các loại dược liệuvà tư vấn cho khách hàng những loại sản phẩm phù hợp với tình trạng da.

Ngoàira, thông qua dịch vụ khám và soi da, các y bác sĩ sẽ cho bạn biết tình trạngda và những giải pháp. Để có thể có được một làn da khỏe mạnh, trước hết bạn cầnbiết trình trạng và loại da để có các bước chăm sóc phù hợp. Hiểu được da cầngì và cung cấp những dưỡng chất cần thiết, giúp da khỏe mạnh, tràn đầy sức sốnglà những gì mà đội ngũ y bác sĩ tại Behap sẽ mang đến cho bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN KHỎE ĐẸP BEHAP

+ Số 47 Đường C18, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

+ Phone: 028. 6686 7889

+ Email: behapgroup@gmail.com

+ Web: www.behap.vn --- www.behap.com.vn

+ Kênh Youtube Khỏe Đẹp Cùng Behap : https://bit.ly/3hp4cVT

+ https://www.facebook.com/khoedepcungbehap