Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img

8 câu hỏi hàng đầu về đèn led dây nay đã có câu trả lời

Salary: Liên hệ

Ánh sáng được tạo ra bởi đèn led dây rất phong cách, linh hoạt và hiệu quả về mặt chi phí. Bài viết này trả lời một số câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được từ khách hàng về ánh sáng từ dải đèn led dây. Nếu cần, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể.

8 câu hỏi hàng đầu về đèn led dây nay đã có câu trả lời
1. Đèn led chiếu sáng dải là gì?

Đèn led dây/ đèn led dải là các dải mạch mỏng có gắn các chip SMD SamSung nhỏ phát ra ánh sáng. Chúng rất linh hoạt và có thể gắn vào bất cứ nơi nào. Độ dài thông thường là 5 mét nhưng bạn cũng có thể cắt ngắn để phù hợp với nhu cầu cần sử dụng. Hơn nữa với tính năng chống nước chuẩn IP68, bạn có thể lắp đặt chúng ở nhiều nơi ngoài trời.
Thông thường chúng được sử dụng trên các lan can cầu thang, hắt tử bếp, phòng tắm, phía sau các hệ thống giải trí của gia đình..

2. Đèn led dây có cần bộ nguồn riêng không?

Chắc chắn phải có. Điều này là do đèn led dây dựa vào nguồn dòng không đổi mà chỉ có thể thông qua bộ nguồn mà chuyển dòng AC thành DC.
Khi tìm kiếm bộ chuyển nguồn phù hợp bạn cần lưu ý là Watt của bộ nguồn cần phải đủ cung cấp cho các watt của led dây, tức là cộng với 20% thêm. Do đó, ví dụ như 1 dây led có 60 chip led nhỏ tương đương vowus 25W thì sẽ cần một bộ nguồn có công suất 30W.

3. Đèn led dây có an toàn không?

Đèn led dây thế hệ mới an toàn như bất kỳ nguồn sáng khác với điều kiện lắp đặt và sử dụng đúng. Chúng tôi luôn tư vấn cho bạn để bạn tham khảo ý kiến trước khi lắp đặt dây đèn , dây nguồn.

4. Chi phí của đèn led dây khi hoạt động có rẻ không?

Cực kỳ rẻ. Điều này là do LED chuyển đổi 90% năng lượng của nó thành ánh sáng, làm cho nó trở thành nguồn sáng hiệu quả nhất.
Ví dụ, chi phí để 1 đèn led có công suất 10W là khoảng 100 nghìn/ 1 năm. Lấy một nguồn sáng tương đương như đèn sợi đốt, liệu bạn nghĩ con số 100 nghìn sẽ duy trì trong bao lâu?

Xem thêm: Đèn LED thanh nhôm siêu sáng led thanh 12v led thanh 5050 giá tốt tại Hà Nội

5. Đèn led dây có đủ sáng không?

Điều này phụ thuộc vào nơi bạn muốn sử dụng chúng, nhưng bạn có thể yên tâm đèn led dây thế hệ mới cũng tươi sáng như bất kỳ nguồn ánh sáng khác. Chúng cũng có sẵn các giá trị lumen (độ sáng) khác nhau để giúp bạn linh hoạt hơn.

6. Đèn led dây có chống nước không?

Bạn có thể yên tâm khi đèn chống nước, các điều kiện chống xâm nhập đạt chuẩn IP68. Chip led được thiết kế nằm trong một ống silicon, vì vậy chúng có thể được sử dụng an toàn ở bất cứ đâu bạn thích.

7. Đèn led có thể được cắt và nối ghép lại với nhau?

Khoảng cách giữa các module với nhau khá là xa, cho phép bạn cắt chúng theo chiều dài, vì vậy nếu bạn có 5 mét nhưng chỉ cần 4 mét, bạn có thể cắt nó theo nhu cầu của bạn, phần còn lại sẽ không bị lãng phí và có thể được sử dụng ở nơi khác trong nhà của bạn.
Bạn cũng có thể kết nối các độ dài khác nhau của đèn rất dễ dàng