Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

5 đồng

  • img
  • img
  • img
  • img
  • img

Bàn bếp inox giá rẻ nhất Tphcm

Giá: 5 đồng Thương lượng

Bàn xếp inox là sản phẩm quen thuộc, tiện ích trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nó được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau như sử dụng làm bàn ăn, bàn uống nước, bàn học, có mặt trong các hộ gia đình hoặc ở các nhà hàng, quán ăn.

Trên thị trường, không ít cơ sở sản xuất, kinh doanh mặt hàng này. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng bán hàng uy tín và chất lượng. Trong bài viết dưới đây, Cơ khí Hải Minh sẽ bật mí cho quý khách hàng một địa điểm mua bàn xếp inox giá rẻ ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

=> Xem thêm :Bàn Inox giá rẻ

Bàn xếp inox giá rẻ tại Cơ khí Hải Minh.Bàn xếp inox giá rẻ tại Cơ khí Hải Minh.

Tóm tắc nội dung bài viết

Tìm hiểu về inox.

Inox là một loại hợp kim thép có chứa hơn 11% Crom. Inox có lớp bảo vệ chống gỉ và chống ăn mòn khá tốt. Bởi vậy mà nó được sử dụng nhiều trong sản xuất các vật dụng phục vụ sinh hoạt trong đời sống như chảo, chậu, xoong, bàn, ghế,…Inox có rất nhiều loại khác nhau.

Inox 304 là một trong các loại Inox tốt nhất hiện nay. Vì thế nó có giá cả cao hơn các loại Inox thường là điều dễ hiểu. Inox 304 có hàm lượng Niken tương đối cao khoảng 8%. Inox 304 là loại sử dụng để sản xuất tốt nhất.

Inox 201 được coi là nhãn Inox bán chạy nhất hiện nay. Inox 201 phát triển nhanh chóng khi Niken tăng giá chóng mặt. Inox 201 có giả cả rẻ hơn và ổn định hơn bằng việc thay thế Magan cho Niken.

Thép không gỉ 430 (inox 430) là một mác thép có độ cứng thấp có chứa crom, và thuộc về nhóm thép ferritic. Thép này được biết đến với khả năng chống ăn mòn và định hình dễ dàng, có hệ số giãn nở thấp, và có khả năng chống sự oxy hóa tốt. Nó có thể được sử dụng trong các ứng dụng hóa học nhất định do khả năng chống chịu được axit nitric.

Bàn xếp inox giá rẻ tại Cơ khí Hải Minh.Bàn xếp inox giá rẻ tại Cơ khí Hải Minh.