Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

750,000 đồng

  • img

Bán Collagen Cá Hồi Nhật Bản – Pizkie

Giá: 750,000 đồng

Bán Collagen Cá Hồi Nhật Bản – Pizkie

Với tiêu chí sản phẩm chấtlượng tốt cho mọi người Collagen cá hồi Pizkie gần đây được khá nhiều người“săn lùng” vì họ nghĩ nó mang lại những lợi ích cho da, xương, tóc. Vậy hiệu quảmà collagen cá hồi Pizkie mang lại như thế nào ???

Collagen cá hồi Nhật Bản làmột trong những chất bổ sung collagen có nguồn gốc tự nhiên mang lại nhiều lợiích cho sức khỏe. Collagen trong sản phẩm được chiết xuất từ ​​da cá hồi. Dođó, nó không phải là một chất bổ sung collagen có nguồn gốc động vật.

https://tinhdau.info/wp-content/uploads/2020/04/collagen-ca-hoi-nguyen-chat-nhat-ban-pizkie.jpg

Sản phẩm ở dạng bột được chứngnhận 100% tự nhiên. Collagen từ cá hồi dễ dàng được hấp thụ bởi cơ thể con người.Hoàn toàn không có hóa chất được sử dụng trong loại bổ sung collagen này. Vì vậy,nó hoàn toàn an toàn cho người dùng và không gây bất kỳ tác dụng phụ nào chongười dùng.

·        Bổ sung hàm lượng collagen cần thiết cho mọiđối tượng đặc biệt là cho cơ thể chị em phụ nữ.

·        Chống lão hóa, làm giảm nguy cơ lão hóa sớmtrên da qua đó duy trì nét đẹp trẻ trung của da cho người sau tuổi 25.

·        Tăng cường sức khỏe xương khớp, mang lại khảnăng hoạt động trơn tru dẻo dai cho người dùng.

·        Bổ sung vitamin, khoáng chất, tăng cường nănglượng cho cơ thể khoan khoái vận động cả ngày dài.

·        Hỗ trợ kiểm soát cân nặng, mang lại mái tócchắc khỏe từ sâu bên trong

·        Collagen cá hồi Pizkie Nhật cũng được khuyêndùng cho những bạn gặp vấn đề về móng tay..

·        Tăng cường sức đề kháng, bảo vệ da toàn diện,nâng cơ săn chắc.

https://banleso1.net/wp-content/uploads/2018/07/new-collagen-ca-hoi-nhat-ban-pizkie-nguyen-chat-chinh-hang-collagen-peptide-pizkie.jpg  

Cơchế tác động của collagen cá hồi Pizkie

Vì collagen là một loạiprotein, khi được hấp thụ vào cơ thể, nó bị phân hủy thành các axit amin,dipeptide và tripeptide trong đường tiêu hóa. Sau khi được hấp thụ và đưa vàoruột non, nó được vận chuyển đến các bộ phận khác nhau của cơ thể qua máu.

Do đó, chỉ vì bạn đã ăn thựcphẩm giàu collagen hoặc chất bổ sung, điều đó không có nghĩa là sẽ có tác dụngtrực tiếp của collagen lên da.

Kết quả nghiên cứu gần đâycho thấy rằng việc tiêu thụ collagen cá hồi, sẽ giúp làm tăng lượng collagentrong da, làm tăng độ ẩm của da đồng thời cải thiện chức năng của các bộ phậnkhác như xương, tóc, móng tay…

Chi tiết và hướng dẫn sử dụngxem tại : https://tinhdau.info/san-pham/collagen-ca-hoi-nhat-ban-pizkie/

      Ngoài ra chúng tôi còn có các sản phẩm khác như: tinh dầu thiênnhiên đa dạng về mùi hương với 29 loại mùi hương khác nhau, Bột rau sấy lạnh tiệttrùng, Mỹ phẩm thiên nhiên, Thực phẩm chức năng, Thiết bị khuếch tán tinh dầu,Đèn xông tinh dầu, …chi tiết xem tai đây : https://banleso1.net/san-pham/  

CÔNGTY CỔ PHẦN AROMAG

Điệnthoại + Zalo : 0933.256.368 - Mr. Học

Website1: https://tinhdau.info/

Website2:https://banleso1.net/danh-muc/tinh-dau-thien-nhien/