Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

5 đồng

  • img
  • img
  • img
  • img
  • img

Bàn ghế căn tin cho phòng ăn công nghiệp

Giá: 5 đồng Thương lượng

Phân loại bàn ghế căn tin cho phong ăn

Bên cạnh đó, mỗi nhà sản xuất đều tối ưu hóa bộ sản phẩm của mình, đưa ra nhiều loại bàn ghế căn tin khác nhau. Một số chất liệu sản xuất chính hiện được sử dụng rộng rãi trên thị trường như:

– Mặt bàn composite: Chất liệu composite tổng hợp được lựa chọn và sử dụng chính để sản xuất loại bàn này. Ưu điểm lớn nhất của dòng chất liệu này là tính năng chống chịu nước tốt của chúng, màu sắc đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

– Mặt bàn gỗ MFC: chất liệu gỗ công nghiệp hiện cũng được sử dụng tương đối rộng rãi. Chúng thường được ép dán nẹp nhựa phần cạnh bàn, có khả năng chống chịu ẩm tốt tuy nhiên bạn cũng tránh để mặt bàn ghế căn tin cho phòng ăn dính ngậm nước quá nhiều.

– Mặt bàn inox: Trong nhiều chất liệu kể trên inox vẫn là lựa chọn tốt nhất cho bộ sản phẩm bàn ghế dùng cho căn tin hay phòng ăn công nghiệp hiện nay.  Mặt bàn từ inox thường bóng sáng hoặc tạo độ mờ xước, phía mép được gấp gọn vuông với máy công nghiệp đặc biệt mặt bàn không để lộ bất kì mối hàn nào khi sản xuất. Chân inox bóng, có thể lựa chọn có móc treo ghế hoạc không có móc treo ghế.

Cơ khí Hải Minh là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp và phân phối các loại bàn ghế căn tin cho phòng ăn cho nhiều cơ sở, phân xưởng, nhà ăn công nghiệp khác nhau trong phạm vi toàn quốc. Chúng tôi sở hữu máy mốc cùng dây chuyền công nghệ tiên tiến bên cạnh sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi lựa chọn sản phẩm của Hải Minh.

Ngoài bàn ghế căn tin, tới Hải Minh bạn còn được lựa chọn rất nhiều dòng sản phẩm, vật dụng cần thiết khác trong cuộc sống như bàn ghế beer club, bàn ghế công nhân, xa đẩy inox…