Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

50,000 đồng

  • img
  • img
  • img
  • img
  • img

Bàn inox chữ nhật xếp giá rẻ chất lượng tại Cơ Khí Hải Minh

Giá: 50,000 đồng Thương lượng

Muốn có một không gian đẹp thì việc lựa chọn kích thước là không thể thiếu

Khi chọn bàn inox chữ nhật bạn cũng nên lưu ý về kích thước của sản phẩm sao cho nó phù hợp với căn phòng của bạn. Các mẫu bàn inox chữ nhật có đa dạng kích cỡ khác nhau, bạn nên căn cứ vào diện tích phòng  cũng như số lượng thành viên trong gia đình, để lựa chọn cho gia đình một chiếc bàn ăn phù hợp.

 

 

Bên cạnh chiếc bàn thì chiều cao của ghế cũng là yếu tố tạo nên sự hoàn hảo cho chiếc bàn  mà bạn không nên bỏ qua. Cụ thể chiều cao của ghế cần phù hợp  với người ngồi cũng như đảm bảo tỷ lệ với chiếc bàn để việc ăn uống của bạn thoải mái.

Nếu bạn đang cần lựa chọn bàn inox chữ nhật để sử dụng cho mục .Vì loại vật liệu này có khả năng chống gỉ sét cao, chất lượng bền bỉ cùng hạn sử dụng lâu dài và có thể chịu được sức nặng cao đặc biệt giúp bạn rất nhiều trong việc tiết kiệm chi phí . 

Hiện nay, trên thị trường sản xuất rất nhiều các mẫu bàn có giá tầm trung để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng với lợi ích tối ưu. Sản phẩm được giacongsatinox.com đảm bảo sử dụng chất liệu inox cao cấp nhất tạo nên sự chắc chắn, bền bỉ, cứng cáp. Mặt bàn chữ nhật với diện tích rộng rãi sẽ tạo được nhiều không gian hơn cho việc đặt đồ

 

Chọn thiết kế như nào thì phù hợp cho không gian 

Vì đơn giản bất cứ bàn ăn nào  nó rất dễ dính các vết bẩn do đồ ăn gây ra nên bàn inox cần phải được dọn dẹp thường xuyên sau mỗi lần sử dụng. Chính vì thế, ngoài việc lựa chọn chất liệu phù hợp thì bạn cũng nên lựa chọn những bàn có kiểu dáng, thiết kế đơn giản sẽ giúp bạn dễ vệ sinh và tạo độ chắc chắn.

Hiện nay, các mẫu bàn inox đang là dòng sản phẩm với chất lượng cao , đặc biệt là giá bàn inox chữ nhật lại vô cùng ưu đãi và phải chăng và phù hợp với mọi không gian được nhiều người Việt tin dùng .

Mặt khác, sản phẩm bàn inox chữ nhật có khả năng chịu lực tốt, cho phép chịu được tải trọng lớn và nhìn rất chắc chắn với thiết kế phần chân dày, vững chãi, Để giúp bàn đảm bảo sự chắc chắn, kiên cố và tính thẩm mỹ cao  mặt bàn được ép thủy lực. 

Từ nhu cầu thực tế này, bàn inox chữ nhật  nhờ hình  dáng gọn nhẹ, kích thước đa dạng , phù hợp với nhiều không gian nội thất phòng khách khác nhau đã ra đời và lấy được rất nhiều niềm tin , thiện cảm của người dùng.

Hơn thế nữa, mẫu bàn inox chữ nhật còn có thiết kế linh hoạt với chân xếp sẽ giúp khách hàng dễ gập chuyển đi nơi khác