Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img

Băn khoăn về đơn vị cung cấp bánh xe nâng chất lượng? Đừng lo! Có ATCHI đây!!

Salary: Liên hệ

Trước sự phát triển của nềncông nghiệp hiện đại, hầu hết các kho xưởng, doanh nghiệp đều sử dụng xe nângcho việc nâng hạ, vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, sau một thời gian lâu dài sửdụng, các thiết bị máy móc này sẽ bị mài mòn, hư hao, đặc biệt là bánh xenâng điện PU.

https://youtu.be/ANZt0g9itmo

Như chúng ta đã biết, bánhxe là một bộ phận vô cùng quan trọng đối với xe nâng, chúng gần như đóngvai trò chủ đạo trong quá trình hoạt động của xe. Đã bao giờ bạn băn khoăn về vấnđề làm thế nào để khắc phục tình trạng bánh xe nâng hư hỏng, bong tróc? Có phảibạn vẫn đang mãi suy nghĩ về giải việc lựa chọn một giải pháp tối ưu? Bạn tìmhoài vẫn chưa thấy một đơn vị cung ứng bánh xe nâng uy tín? Vậy, hãy để ATCHIgiúp bạn!


TạiATCHI Việt Nam, sản xuất, bánh xe nâng điện PU, bánh xe nâng tay PU đanglà lĩnh vực được chúng tôi đặc biệt quan tâm hơn cả. Chất liệu PU được sử dụng chính là nhựaPolyurethane với khả năng chịu tải, kháng mài mòn và chịu nhiệt tốt, phù hợpvới nhiều môi trường; có thể sử dụng cho vô số mục đích khác nhau, đây sẽ là sựlựa chọn hàng đầu đối với nhiều nhà máy, kho xưởng.

Bánhxe nâng điện PU do ATCHI sản xuất có đủ cho tất cả các dòngxe nâng như: TCM, NICHIYU, TOYOTA, HYUNDAI, SUMITOMO, KOMATSU, …tất cả đều làhàng chất lượng và đang được rất nhiều công ty và kho lạnh thủy sản tin tưởng sửdụng.

 

Bánh xe nâng tay PU thích hợp dùng cho xe nâng tay thấp-cao-bán tựđộng. Với những đặc tính nổi trội cũng như tính thiết yếu, dòng bánh xe nàyxứng đáng được các doanh nghiệp sở hữu. Hiện tại, Công ty chúng tôi có sẵn gầnnhư đầy đủ các kích thước cho quý khách hàng lựa chọn: 80*60, 80*70, 80*90, 180*50,200*50,…bên cạnh đó, ATCHI còn nhận sản xuất theo yêu cầu khi khách hàng cungcấp thông số.

Với mức giá cạnh tranhnhưng chất lượng không kém gì hàng nhập khẩu, ATCHI xin cam kết rằng sẽmang lại cho bạn những trải nghiệm rất đỗi tuyệt vời; theo sau đó là một độingũ nhân viên tận tình, chu đáo, hứa hẹn sẽ hỗ trợ hết mình tất tần tật mọi vấnđề của khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để đem lại sự hài lòng lớnnhất tới bạn. TRÂN TRỌNG!!

 

 

Mọi  chi tiết vui lòng liên hệ:

 

HOTLINE/ZALO:0844.606.168

WEBSITE: https://atchiwheels.com/

 

Địa chỉ:

 

754/9/24 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân,HCM

30/12 Vĩnh Phú 38, Vĩnh Phú, Tx. Thuận An, Bình Dương

Thôn Dương Húc, KCĐ Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh