Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

50,000 đồng

  • img
  • img
  • img
  • img
  • img

Bàn xếp inox giá rẻ tại Cơ khí Hải Minh

Giá: 50,000 đồng Thương lượng

Tìm hiểu về inox.

Inox là một loại hợp kim thép có chứa hơn 11% Crom. Inox có lớp bảo vệ chống gỉ và chống ăn mòn khá tốt. Bởi vậy mà nó được sử dụng nhiều trong sản xuất các vật dụng phục vụ sinh hoạt trong đời sống như chảo, chậu, xoong, bàn, ghế,…Inox có rất nhiều loại khác nhau.

Inox 304 là một trong các loại Inox tốt nhất hiện nay. Vì thế nó có giá cả cao hơn các loại Inox thường là điều dễ hiểu. Inox 304 có hàm lượng Niken tương đối cao khoảng 8%. Inox 304 là loại sử dụng để sản xuất tốt nhất.

Inox 201 được coi là nhãn Inox bán chạy nhất hiện nay. Inox 201 phát triển nhanh chóng khi Niken tăng giá chóng mặt. Inox 201 có giả cả rẻ hơn và ổn định hơn bằng việc thay thế Magan cho Niken.

Thép không gỉ 430 (inox 430) là một mác thép có độ cứng thấp có chứa crom, và thuộc về nhóm thép ferritic. Thép này được biết đến với khả năng chống ăn mòn và định hình dễ dàng, có hệ số giãn nở thấp, và có khả năng chống sự oxy hóa tốt. Nó có thể được sử dụng trong các ứng dụng hóa học nhất định do khả năng chống chịu được axit nitric.

Cơ khí Hải Minh – Địa chỉ mua bàn xếp inox giá rẻ.

Nếu bạn đang băn khoăn muốn sở hữu một chiếc bàn xếp inox mà chưa tìm ra được địa điểm thì Cơ khí Hải Minh là lựa chọn đúng đắn nhất.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh và sản xuất gia công sắt, inox, chúng tôi luôn luôn cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng, làm hoàn toàn từ 100% inox cao cấp, an toàn, không gây độc hại. Quý khách hàng khi mua hàng ở đây sẽ được mua với giá cực kì rẻ so với thị trường, số lượng lớn sẽ được giá sỉ. 

Bàn xếp inox  là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng, với nhiều mẫu mã đa dạng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ với Cơ khí Hải Minh theo hotline 037 907 62 678.  Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết.