Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img
  • img
  • img
  • img

Bánh xe nâng điện Cao su giải cứu duy nhất cho xe nâng điện đứng lái!

Giá: Liên hệ Thương lượng

Ngày nay khi nhắc đếnbánh xe nâng điện đứng lái thì tất cả mọi người trong ngành về xe nâng ai khôngbiết đến 2 loại bánh xe phổ biến đó là Bánh xe nâng điện PU và Cao su. Các bánhxe góp phần giúp cho xe nâng có thể di chuyển dễ dàng mặt khác còn giúp cho xecó khả năng chịu tải trọng hàng hóa tốt nhất.

Hiện ATCHI VIỆT NAM đangcung cấp và sản xuất các loại bánh xe nâng điện PU cho các model như: Toyota,Komatsu, Hyundai, Nychiyu, Linde, BT…hầu như tất cả các dòng xe nâng điện đứnglái. Nhưng để tiếp tục mở rộng thì trường và đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiềudoanh nghiệp, khách hàng ATCHI đã đang sản xuất cung cấp loại bánh xe nâng điện cao su.

Cao su (tiếngPháp: caoutchouc) là một loại vật liệu polyme vừa có độ bền cơ họccao và khả năng biến dạng đàn hồi lớn. Cao su thì rất cần thiết trong đời sốngcủa chúng ta. Nó là một chất hữu cơ có độ co giãn cao, nó có thể kéo dài ra gấptám lần so với chiều dài ban đầu. Nó được sử dụng rất nhiều ở trong nhà, cácngành công nghiệp cơ khí chế tạo, đặc biệt dùng để bọc bánh xe nâng điện đứnglái.v.v...

Bánh cao su có khả năng chịu tải tốt, khả năng ma sát bám đường đường tốtcó thể sử dụng ở kho xưởng có mặt bằng trơn trượt, không bằng phẳng nhưng khảnăng mai mòn kém hơn bánh xe PU.

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp bánh cao su cho Model Toyota 7FBR 10,13, 14, 15, 18 với các bánh như sau:

Bánh lái 330*145*194

Bánh tải 254*120*190

Bánh cân bằng 150*80, 178*73

Tuy nhiên nếu như cầu sử dụng của quý khách hàng và doanh nghiệp lớn thìATCHI sẽ mở rộng sản xuất và cung cấp đầy đủ cho các model xe nâng điện đứnglái đang sử dụng trên thị trường Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH SXTM ATCHI VIỆT NAM

Địa chỉ:754/9/24 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline:0844.606.168