Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

200,000 đồng

  • img

Bật mí bí quyết khi chọn mua cột chắn inox cho khách sạn

Giá: 200,000 đồng

Mỗi loại cột chắn inox sẽ có tính năng và nhiệm vụ khác biệt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thanh chắn inox có mẫu mã sang trọng, kích thước đa dạng và phong phú về màu sắc dây. Có 2 loại dây chủ yếu là dây căng và dây chùng. Bạn đã biết cách lựa chọn cột chắn inox dây chùng cho nhà hàng của mình chưa? Nếu chưa biết, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây!

Lựa chọn cột chắn inox dây chùng cho nhà hàng - có khó không?

Cột chắn inox là vật dụng được trang bị nhiều tại các không gian nhà hàng sang trọng, các chương trình sự kiện lớn, khu bảo tàng, khu trưng bày hoặc các sân bay, các siêu thị và trung tâm thương mại.

Trang bị cột chắn inox mang lại nhiều tính năng, tùy vào mỗi địa điểm khác nhau mà công dụng của nó cũng sẽ khác nhau. Cụ thể như tại các sự kiện, cột chắn inox dùng để phân làn, điều hướng lối đi cho khách tham dự.... Ở các nhà hàng, loại vật dụng này lại có chức năng phân cách quầy thanh toán với dòng người order, hoặc dùng để chỉ đường vào những khu có bàn ăn Vip….

Bí quyết lựa chọn cột chắn inox dây chùng cho nhà hàng

Hiện trên thị trường, cung cấp rất nhiều nơi bán cột chắn inox cho nhà hàng, tuy nhiên mua cột chắn inox ở đâu để có được chất lượng vượt trội, giá thành rẻ là điều khiến nhiều người thắc mắc. Để mua được những chiếc cột chắn cao cấp, bạn cần chọn mua và tìm hiểu kỹ địa chỉ mua để tránh việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Mua hàng tại thương hiệu uy tín, bạn sẽ được nhân viên tư vấn sản phẩm thích hợp và giá thành rẻ, cũng như có chế độ bảo hành tốt nhất dành cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua cột chắn inox, hãy liên hệ ngay với Poliva - thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các thiết bị sảnh ngoại cảnh có chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có một Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho quý khách! Đến với Poliva - đến với sự an tâm!