Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

5 đồng

  • img
  • img
  • img
  • img
  • img

Bật mí các loại chảo xào inox công nghiệp thông dụng

Giá: 5 đồng Thương lượng

Phân loại chảo xào

Trên thị trường, có rất nhiều loại chảo khác nhau như chảo chiên không dầu, chảo chống dính,..Và chảo xào cũng có 2 loại là chảo xào inox và chảo xào điện công nghiệp. Mỗi loại thì sẽ có những đặc điểm và chức năng khác nhau.

 

Chảo xào inox

Đây là loại chảo thông dụng nhất, được sử dụng nhiều nhất trong hộ gia đình. Chảo inox được làm từ inox chất lượng, có khả năng chống rỉ, hấp thụ nhiệt nhưng không bị méo, biến chất khi gặp ở nhiệt độ cao.

Chảo inox có nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ cho đến lớn. Khách hàng có thể lựa chọn hoặc yêu cầu theo mức độ sử dụng. Nếu cần chế biến với một lượng thức ăn lớn có thể chọn chảo inox công nghiệp to, chuyên sử dụng trong các nhà ăn, nhà hàng. Với kích thước lớn, có thể dễ dàng chế biến món ăn nhanh chóng.

Chảo inox sẽ không bao giờ bị oxi hóa trong bất kì môi trường nào, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Tiện lợi, bền bỉ nên chảo xào inox có mặt ở khắp mọi nơi.

Chảo xào điện công nghiệp 

Khác với sản phẩm chảo xào inox thông dụng trong góc bếp nhỏ, chào xào điện công nghiệp là sản phẩm ra đời với thiết kế hiện đại, giải quyết nhu cầu nấu ăn nhanh chóng cho nhiều người như ở quán ăn, nhà ăn ở trường học, bệnh viện,..

Chảo xào điện rất phổ biến ở những nơi đó là vì nó có khả năng nhanh chóng xào số lượng lớn thức ăn mà không gây vất vả cho người nấu.

Sản phẩm cũng được làm từ thép không rỉ là inox, được thiết kế chắc chắn và thêm bộ điều khiển tự động, sử dụng bằng nguồn điện, an toàn hơn so với việc sử dụng gas. 

Đặc biệt hơn, trong quá trình xào, bên trong chảo có chế độ tự đảo thức ăn, không cần dùng đùa đẩo đi đảo lại, rất tiện lợi, tiết kiệm thời gian và hiệu quả.

Ưu điểm của chảo inox công nghiệp bằng điện là nhanh chóng chín thức ăn, an toàn và dễ dàng sử dụng.