Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

310 đồng

  • img

Bật mí cách nhận diện các dòng trụ inox barrier

Salary: 310 đồng

Khi mua cột chắn inox để trang bị cho các không gian, bạn cần phải tìm hiểu rõ và phân biệt được các loại thanh chắn, từ đó có cho mình sự lựa chọn thích hợp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt rõ các loại không thể thiếu nhất trên thị trường hiện nay qua tính năng, mẫu mã và giá thành của từng sản phẩm.

Bí quyết phân biệt các loại cột chắn phổ biến

Hiện nay cột chắn inox có 2 loại phổ biến là cột chắn inox dây căng và cột chắn inox dây chùng. Ngoài ra còn có các loại cọc chắn inox khác với những thiết kế và màu sắc đa dạng phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng trên thị trường hiện nay.

Mẫu cột chắn inox dây chùng được dùng phổ biến tại các khu vực quầy thanh toán, rạp chiếu phim hoặc các địa điểm như cổng soát vé tại các sự kiện chương trình, nhà ga tàu sân bay….Sản phẩm có tính ứng dụng cao và quan trọng nên chúng ta có thể thấy vật dụng này được sử dụng ở mọi nơi. Chúng có điểm nhấn nổi bật là thiết kế dây chùng bền bỉ, đa dạng màu sắc và có thể cuộn gọn gàng khi không có nhu cầu trang bị đến. Đây là ưu điểm cực kỳ nổi bật của sản phẩm này.

Cột chắn inox dây kéo lại được trang bị chủ yếu tại các khu trưng bày, các chương trình sự kiện, khu trưng bày hoặc các sân bay… Trang bị cột chắn inox giúp hệ thống an ninh được đảm bảo, tránh trường hợp ùn tắc và lộn xộn ở nơi có đông người qua lại. Đây thực sự là một sản phẩm thiết yếu, mang lại sự tiện lợi cho người trang bị.

Mua cột chắn inox giá rẻ ở đâu tốt và bền nhất?

Poliva chuyên cung cấp các vật dụng cột chắn inox có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm của chúng tôi cực kỳ bền bỉ, dễ trang bị và có giá thành cực kỳ hợp lý. Nếu bạn đang phân vân không rõ nên mua cột chắn ở đâu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và đặt hàng nhanh với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn. Poliva có một Đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình, trách nhiệm, luôn hết mình phục vụ khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng!