Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img
  • img
  • img
  • img

Behap là gì? Giới thiệu về công ty Behap

Giá: Liên hệ

 

BEHAP – Khỏe thực sự, đẹp tự nhiên.

 

BEHAP (Beauty, Happy, Healthy, Aspire, Peace) – Khát khaocó được sức khỏe và sắc đẹp, cùng một cuộc sống hạnh phúc trong sự bình an.

 

BEHAP hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.Với nền tảng là những chuyên gia, y bác sĩ, dược sĩ,… chúng tôi đã và đang tạora những sản phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn cGMP của bộ y tế, quy trình sản xuấtchuyên nghiệp (Mỹ phẩm: kem dưỡng da, kem trị nám, trị mụn, serum,…; TPCN: viênuống dưỡng da, cốm giảm cân,…).

Không chỉ là những sản phẩm riêng lẻ, chúng tôi tập trungvào xây dựng những giải pháp hoàn chỉnh, phù hợp nhất trong việc đem đến cho bạnsức khỏe thực sự, và nét đẹp tự nhiên…

 

Năm 2015, chúng tôi thành lập công ty Đại Phúc Long, đếnnay đã cho ra đời hơn 20 sản phẩm làm đẹp. Tiếp đến, chúng tôi sẽ sản xuất cácdòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động. Tháng 12/2020 chúng tôi sẽ ra mắt 2 sảnphẩm TPCN mới.

 

Năm 2020, bằng sự chuyên môn hóa, cũng như để đáp ứng tốthơn nhu cầu của thị trường và quý khách hàng, công ty quyết định thành lậpBEHAP để chuyên về phân phối.

 

++Soi da, phân tích da

Để có giải pháp chữa trị, chăm sóc và dưỡng da hiệu quảthì điều đầu tiên và quan trọng nhất là chúng ta phải chẩn đoán đúng hiện trạngvề da. Mỗi một liệu pháp sẽ phù hợp với một loại da cụ thể.

BEHAP phân tích da, giúp bạn biết chính xác các chỉ số đạidiện cho sức khỏe da của bạn

 

++Phân tích chỉ số sức khỏe

Biết được tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn, đo lườngchính xác các chỉ số đánh giá sức khỏe, là cơ sở để đưa ra cho bạn một giảipháp hoàn chỉnh giúp phục hồi, duy trì sức khỏe.

BEHAP sẽ giúp bạn biết được cần bổ sung gì trong thành phầndinh dưỡng hàng ngày, tập luyện thể dục thể thao thế nào, và thực hiện lối sốnglành mạnh ra sao…để bạn có được sức khỏe thực sự.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KHỎE ĐẸP BEHAP

+ Số 47 Đường C18, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

+ Phone: 028. 6686 7889

+ Email: behapgroup@gmail.com

+ Web: www.behap.vn --- www.behap.com.vn

+ Kênh Youtube Khỏe Đẹp Cùng Behap : https://bit.ly/3hp4cVT

+ https://www.facebook.com/khoedepcungbehap