Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img

Biển quảng cáo chữ nổi và ưu điểm trong quảng cáo

Salary: Liên hệ

Biển quảng cáo chữ nổi vẫn đang thể hiện được vai trò và tầm quan trọng của mình trong việc truyền tải thông điệp của dịch vụ kinh doanh đến với khách hàng

Biển quảng cáo chữ nổi kết hợp với các loại chất liệu khác nhau như mica, inox, alu, đồng, tôn,.. kết hợp với công nghệ đèn led để ánh sáng bắt mắt thêm sinh động cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp tới khách hàng của mình.

Chất liệu làm biển quảng cáo chữ nổi

Có rất nhiều chất liệu phù hợp để làm biển quảng cáo chữ nổi đẹp và hoàn chỉnh. Tuy nhiên, được sử dụng nhiều nhất vẫn là các chất liệu sau:

– Biển mặt mica gắn chữ mica nổi
– Biển quảng cáo mặt Aluminum (alumech, alu, alumax) composite (nhôm composite): Alcorest, chữ aluminum nổi
– Biển mặt Aluminum (alumech) composite (nhôm) gắn chữ Mica nổi hoặc chữ Inox, chữ đồng nổi
– Biển quảng cáo mặt bạt hiflex gắn chữ Mica nổi (trong trường hợp Biển có hình ảnh, phần chữ chính được gắn nổi).
– Biển Gỗ gắn chữ Gỗ nổi

Cấu tạo của một biển quảng cáo chữ nổi

Nhìn chung, một biển quảng cáo chữ nổi sẽ có một cấu tạo thành 2 phần như sau:

Phần chữ nổi: Đây được xem là phần chính của biển. Người ta sẽ sử dụng những chất liệu khác nhau như: alu, mica, inox, đồng, tôn, nhôm kết hợp cùng đèn led để làm nổi bật chữ nổi vào buổi tối.

Phần nền biển: Nền biển thường sử dụng các loại chất liệu như đá, alu, bạt hiflex,… Tùy vào điều kiện lắp đặt và lĩnh vực kinh doanh mà chúng ta chọn loại nền biển phù hợp.

Ưu điểm của biển quảng cáo chữ nổi

Chắc chắn, bền, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay nhiệt độ môi trường nên aluminum thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn (từ 50 – 90cm) chúng được dùng uốn nổi và liên kết với nhau bằng lớp keo chuyên dụng, dễ thi công, ít bị biến dạng trong quá trình sản xuất.

Bên cạnh đó, chúng có thể được kết hợp với mica để làm các loại chữ nổi. Do thường lắp đặt vị trí trung bình nên chữ thường được kết hợp với đèn neonsign, hoặc đèn led nổi trên mặt chữ. Để tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối.

Chi phí khá rẻ, thời gian thi công nhanh, giúp tiết kiệm thời gian của bạn.