Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

105,000 đồng

 • img

Bộ nguồn LED 12V chống nước INTER ONE Hàn Quốc

Salary: 105,000 đồng Thương lượng

Nguồn LED Interone và Union có những tính năng

 1. Tính năng của nguồn LED 12V INTER ONE chống nướcTính năng của bộ nguồn 12V INTER ONE chống nước

   

  1. Bộ chuyển nguồn đèn LED tốt là nguồn hoạt động đầy tải liên tục trong thời gian dài mà không bị sụt áp hay yếu dòng, sử dụng cho các công trình quảng cáo.
  Nguồn chuyên dụng cho các công trình đòi hỏi độ bền cao và khả năng chống nước cao, thích hợp sử dụng cho các công trình ngoài trời, trên cao, nơi yêu cầu thời gian hoạt động là liên tục và không ngừng nghỉ. Chính vì được bọc một vỏ hợp kim nhôm cao cấp nên bộ nguồn có khả năng tản nhiệt cực kỳ tốt. đây cũng chính là điểm mạnh của nguồn 12V DC, vừa tạo vẽ bề ngoài đẳng cấp nhưng công dụng kèm theo là tản nhiệt là cực kỳ hoàn hảo.

 2. Khả năng chống rò rỉ điện tuyệt đối, đây chính là một trong những yếu tố rất quan trọng của sản phẩm bộ nguồn LED dây INTER ONE mà các hãng khác hoàn toàn thua kém, vì nguồn có thể rơi xuống nước trong một khoảng thời gian mà không hề bị ảnh hưởng gì, nếu như khả năng rò rỉ này không tốt thì có thể gây nguy hiểm trong quá trình thì công cũng như những công trình ngòai trời khi bị ứ động nước.
 3. Khả năng bảo vệ quá tải, ngắn mạch ngỏ ra: Do nhà sản xuất đã tích hợp bên trong bộ đổi nguồn đèn LED dây là những linh kiện chính hãng có hiệu suất hoạt động và độ bền cao nên bộ nguồn LED hoạt động rất ổn định. Các linh kiện có độ chính xác cao nên việc bảo vệ chạm mạch, quá công suất là hoàn hảo
 4. Khả năng chống nước, chống côn trùng, môi trường hóa chất, môi trường nhiều bụi công nghiệp: bo mạch đựợc bao phủ một lớp keo phủ kín vừa có tác dụng tản nhiệt cho linh kiện vừa có tác dụng chống nước và bảo vệ không cho côn trùng vào gây hư hỏng cục nguồn đèn LED 12V.
 5. Lựa chọn loại nguồn LED 12V 30A này sẻ giúp đơn vị Quảng Cáo hoàn toàn yên tâm sử dụng không phải bận tâm về việc bảo hành, giảm được chi phí nhân công, chi phí bảo hành, chi phí lắp đặt bảo trì, thời gian bảo hành lâu, đem lại thẩm mỹ cho công trình, thể hiện sự đẳng cấp