Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

5 đồng

  • img

Bồn chứa nước công nghiệp giá rẻ nhất Tphcm

Giá: 5 đồng Thương lượng

Bồn chứa công nghiệp là sản phẩm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng, công nghiệp hay thậm chí ngày nay nó còn rất phổ biến trong cuộc sống hằng ngày. 

Để tìm hiểu lý do sử dụng phổ biến sản phẩm này, hãy cùng Cơ Khí Hải Minh tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

=> Xem thêm : Bồn inox công nghiệp 

Bồn chứa công nghiệp là gì?

Bồn chứa công nghiệp có tác dụng dự trữ một lượng lớn nước, dầu, hóa chất, chất lỏng… phục vụ cho công việc của bạn được nhiều thuận lợi. Đây là một sản phẩm không thể thiếu trong các công trình xây dựng, nhà máy xí nghiệp và bây giờ là hộ gia đình.

Bồn chứa công nghiệp có hai dạng chính là : bồn đứng và nằm. Tùy theo nhu cầu sử dụng và diện tích mặt bằng mỗi doanh nghiệp có cách lựa chọn loại bình phù hợp. Cấu tạo gồm có: thân bồn, cửa bồn, thông hơi, chân bồn. Tùy theo nhu cầu sử dụng sẽ có thiết kế phù hợp hình dạng bồn như hình trụ tròn hay hình khối chữ nhật, cầu thang lên bồn: thang thẳng đứng hoặc đi quanh bồn. Bồn có cấu tạo gồm 04 phần chính: thân bồn, cửa người, thông hơi, chân bôn. 

- Thân bồn: chủ yếu được hình thành từ hình chữ nhật và hình trụ tròn.

- Nắp: thì có nắp bằng, nắp chỏm cầu, nắp hình nón.

- Đáy bồn: thì có đáy bằng, đáy chỏm cầu, đáy nón.

- Chân bồn: chân hình tròn hoặc chữ I.

- Cầu thang đứng và cầu thang đi quanh bồn.

Bồn được sản xuất tích hợp kèm theo các thiết bị như: Van một chiều, Van an toàn, Cảm biến nhiệt độ, Cảm biến áp suất, Cảm biến trọng lượng, Cảm biến và đồng hồ chỉ nhiệt, Kính thăm, Thước thủy,  Hệ thống gia nhiệt (ống ruột gà), Động cơ khuấy điều khiển qua biến tần.

=> Xem thêm : Bàn Inox