Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

5 đồng

  • img
  • img
  • img
  • img
  • img

Các loại bếp ga lớn chất lượng và nên dùng hiện nay? Chi tiết ưu điểm sản phẩm

Giá: 5 đồng Thương lượng

Bếp ga trở thành một trong những thiết bị, vô cùng cần thiết trong cuộc sống. Để giúp nhu cầu chế biến nhiều thì bếp ga lớn cũng được ra đời, hay còn gọi là bếp ga công nghiệp. Thiết bị đã và đang mang nhiều tiện ích, cũng như những sự vượt trội, cho đặc thù chế biến số lượng thức ăn lớn công nghiệp hiện nay.

Các loại bếp ga lớn thường được lựa chọn cao

Bếp gas đôi: 

Đây là kiểu bếp ga giống như những bếp ga thông thường, tuy nhiên lại có kích thước lớn hơn một chút. Đáp ứng nhu cầu nấu nướng các món sốt, món kho liên tục, phục vụ cho việc chế biến món ăn số lượng ít. Tuy nhiên có sự thay đổi ở kết cấu bên trong, để khả năng hoạt động dài liên tục mà không bị hư hại.

Bếp ga đơn

Đây là kiểu bếp ga khá phổ biến, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp trong các quán cơm rang, quán phở. Việc để độc lập một bếp sẽ giúp tiện lợi cho người dùng chuyên dụng, giúp việc vung thìa lớn dễ dàng. Việc đánh chảo, hay nhấc nồi to cũng không bị trở ngại, kiểu bếp này thiết kế kiềng cực kỳ chắc chắn. Đảm bảo khả năng chịu lực tốt, kết cấu không quá phức tạp, nhưng hiệu quả sử dụng cực kỳ cao.

Bếp gas âm nhiều lò nấu: 

Đây là kiểu bếp ga lớn phổ biến nhất, không thể thiếu khi chế biến công nghiệp cho lượng người ăn lớn. Kiểu bếp này cho phép đầu bếp cùng lúc chế biến nhiều món gần nhau tiện lợi. Đáp ứng nhu cầu làm chín, làm nóng thức ăn một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Loại bếp nhiều lò nấu thường được dùng phổ biến như: bếp loại 2 lò, loại 4 lò, loại 6 lò. Một số trường hợp đặc biệt cần chế biến liên tục nhiều phần nấu khác, thì số lượng lò có thể tăng lên là 8,10 để đáp ứng nhu cầu sử dụng của đầu bếp, và đặc thù công việc.


Chất lượng bếp ga lớn tại Cơ Khi Hải Minh

Các khách hàng đang có nhu cầu tìm mua bếp ga lớn, nên lựa chọn Cơ Khí Hải Minh là nơi cung cấp. Bởi chất lượng sản phẩm ở đây vô cùng đảm bảo, cho người tiêu dùng những trải nghiệm hoàn hảo.

Bếp nấu sở hữu vẻ đẹp sáng bóng sạch sẽ với inox 304 cao cấpBếp có độ chắc chắn cao chịu lực tốt

Chính sách bảo hành dài hại