Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img
  • img
  • img

Cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook.

Salary: Liên hệ

Cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook.

1. Khách hàng tiềm năng là gì?

 - Khách hàng tiềm năng có thể hiểu nôm na là những khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của bạn. Họ là những người sẽ chi tiền ra mua dịch vụ hoặc sản phẩm bạn đang cung cấp. 

zchal1SRjbdiZnCqpM9QAiBYjAiP4UwAmduRym1881KoOFxBkLymltbBqkQvGN7EabvpADyduJ6DUC6X_xDCAj5glJh5ktijL6Mk8Xa7gP9vUoyPx1fBr8sJoKgs_rH4KnKHeXHI

- Ngoài kia có hàng nghìn hàng vạn khách hàng tiềm năng của bạn. Họ cần dịch vụ của bạn họ cũng cần sản phẩm của bạn vậy làm cách nào bạn tiếp cận với họ ?

2. Làm sao để tìm kiếm khách hàng tiềm năng?

Tiếp cận khách hàng tiềm năng đây là một vấn đề khó khăn với hầu hết mọi người kinh doanh online. Vậy khách hàng tiềm năng của bạn ở đâu? và làm sao tiếp cận được họ?

Câu trả lời dễ dàng nhất là họ ở trong tệp khách hàng đối thủ của bạn. Vậy làm sao để tiếp cận được họ? Cách tiếp cận dễ dàng nhất trên Facebook là bạn cần kết bạn với những khách hàng đó và mời họ thích(like) hoặc theo dõi(follow) fanpage của bạn. 

Từ đó sẽ xuất hiện một vấn đề mới. Làm sao bạn có thể kết bạn hết với tất cả các khách hàng đó. Câu hỏi ấy hãy để chúng tôi giải quyết giúp bạn. Với Ninja UID pro chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tìm ra những khách hàng tiềm năng từ những trang Facebook hay fanpage  đối thủ của bạn. Nó sẽ giúp bạn mở rộng lượng khách hàng tiềm năng của mình từ đó cải thiện doanh số bán hàng của mình.

cAhGYfGfwmCLr6YYpReYZKhUejbHY73FBnhcr79TH380xwMLr7jbJLeTupp7QrQ0jiT4fRruBfxJ8HiULG0NBNGEw-xOCER1isbI1ubdzLn5wZVK6PhXAmUe8c1YWas9c4xY5BK8

3. Cách giải quyết mà phần mềm Ninja đem lại cho ban.

Giải pháp mà chúng tôi đem đến cho bạn là phần mềm Ninja UID Pro .UID Pro một trong những phần mềm mà công ty Ninja hỗ trợ cho khách hàng nhằm mục đích tìm ra các khách hàng tiềm năng và khai thác lượng khách hàng đó một cách tốt nhất. Phần mềm UID pro sẽ tìm kiếm khách hàng tiềm năng của bạn trong các group theo hệ thống UID và sẽ tự động kết bạn với khách. Từ đó mở rộng lượng khách hàng tiềm năng giúp tăng doanh số  bán hàng của bạn.

 

6Z7DeiJ-VNQ-ESSsNFqL0PHAHV10TQs5woZ-Uv9K0tG4YJa0r85P-KDaQuVcC_68shDp69ND4Q5AwxQUF2F5qxvUDMiJ7kYFdMxp6Jpr-fH80EBAwYPj0HW3kDJtN1VXTpv4wC9-

Về giá sản phẩm, chúng tôi tự tin là công ty cung cấp phần mềm quảng cáo trên facebook cho khách hàng với giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường. Cùng với đó, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ 24/7 để đem lại một trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

-Nêu các bạn cảm thấy hứng thú về phần mềm và muốn biết thêm về chúng tôi xin hãy liên hệ :

RbGcoDMQBIY_Q6vSLRKkDf52FO-5kNigY4aDDvPLsLBK3h-CTkKpc2XIDqEG9eUPGeLdmHUlIFrpcCCgx9YYE67xIYf6K_Sql6c60lV3FSc_6GSlisyU4V-u2jl39nnYmUesa9f_

Phanmemquangcaoviet .com

- Liên hệ Mr. An( Công ty phần mềm Ninja HCMC ) Sđt : 097.881.0.771