Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img

Cần bán Tại sao nên đầu tư đất nền thị xã Phú Mỹ

Giá: Liên hệ Thương lượng

Biến động đất nền thị xã Phú Mỹ

Đất nền thị xã Phú Mỹ đang là một mối quan tâm hàng đầu củacác nhà đầu tư. Khả năng sinh lời cao, dễ dàng kinh doanh sử dụng. Đặc biệt lợidụng tiềm năng to lớn của Phú Mỹ với những lí do dưới đây:

Có tốc độ phát triển công nghiệp cao, đã và đang đang thuhút một lượng lớn người lao động đổ về đây. Gia tăng nhu cầu nhà ở, nhu cầu mặtbằng kinh doanh cực nhiều. Đây là một lí do to lớn cho tiềm năng của Đất nềnPhú Mỹ.

Thứ nhất là vị trí đăc địa hiếm có của thị xã Phú Mỹ

Vị trí kết nối đến mọi khu vực từ đất nền thị xã Phú Mỹ

Phú Mỹ là một đơn vị hành chính thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.Thuộc một trong ba khu trung tâm quan trọng là thị xã Phú Mỹ, Tp.Vũng Tàu,TP.Bà Rịa. Nhưng khác với 2 thành phố trên Phú Mỹ lại đang có tôc độ và tiêmnăng phát triển khó đong đếm.

·       Phía nam giao với TP.Vũng Tàu

·       Phía Bắc giao với Long Thành Đồng Nai

·       Phía Đông giáp với Tp.Bà Rịa

·       Phía Tây là TP.HCM

Giao với mọi khu trung tâm kinh tế lớn hiện nay tại miềnNam. Tận dụng điều đó UBND đã triển khai nhiều dự án về giao thông đường bộ.

Có quốc lộ 51 huyết mạch chạy dọc theo toàn bộ thị xã Phú Mỹ.Nếu bạn sỡ hữu những lô đất nền thị xã Phú Mỹ tại gần con đường này sẽ cực tốt.Thông qua nó bạn dễ dàng kết nối với nhiều tuyến đường liên tỉnh khác. Như caotốc Biên Hoà Vũng Tàu, quốc lộ 56, đường ven biển,… để qua đó kết nối nhanhchóng tời mọi khu vực khác.

  • Khoảng cách đến TP.Vũng Tàu 25km
  • Đến Cảng quốc tế Cái Mép từ 20km đổ lại
  • Từ thị xã Phú Mỹ đến TP.Bà Rịa khoảng 20km
  • Cách TP.Biên Hoà khoảng 65km
  • Cách sân bay Long Thành chỉ 60 km
  • Đặc biệt là đối với TP.HCM chỉ với khoảng cách 60km

Thứ hai là khu kinh tế công nghiệp trọng điểm miền Nam

Thốngkê tại thị xã Phú Mỹ có hàng trăm khu công nghiệp quy mô từ trăm đến ngàn ha.Đóng góp 70% nền kinh tế toàn thị xã. Những khu công nghiệp tiêu biểu như PhúMỹ I,II,III, KCN Mỹ Xuân A,B, khu công nghiệp Sonadezi, KCN 450ha,..

Ngoàiđóng góp sự phát triển chúng còn thu hút nhiều nhà đầu tư muốn chiếm một phầncủa mỏ vàng này. Nổi trội nhất như VinGroup đang gấp rút hoàn thiện dự an 850haở Phú Mỹ, Tập đoàn đạm Phú Mỹ, PetroTown,.. Càng làm cho nền kinh tế tăngtrưởng mạnh mẽ hơn.

Chưakể sự hình thành các khu công nghiệp sẽ thu hút cực kì nhiều công nhân, kĩ sưsinh sống và làm việc. Qua đó đẩy nhu cầu nhà ở lên cực cao.

Thứ ba là Khu dân cư đông đúc, tiện nghi đa dạng

Mục tiêu trở thành thành phố cảng hiện đại

Tổng số dân cư toàn phường Hắc Dịchlên đến 221000 người tức mật độ dân số là 660/m2. Đây chứng tỏ một điều rằngthị xã Phú Mỹ là một nơi có sức hút to lớn với dân cư. Một môi trường năng độngđể đầu tư kinh doanh rất nhiều loại hình. Chưa kể lượng dân cư có rất nhiềungười cần nhu cầu nhà ở do họ làm ở những khu công nghiệp.

Đất nền thị xã Phú Mỹ có nhiều côngtrình tiện ích hiện đại vây quanh. Chỉ mất từ 5 đến 15 phú tiện ích cơ bản như:trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính siêu thị,.. đều có thể dễ dàng tậnhưởng.

Ngoài ra còn cực kì nhiều lí do khiến cho đất nền thị xã Phú Mỹ là một nơi phải nhanh chóng đầu tư. Xem thêm tại đây: 

https://diaocbariavungtau.com/dat-nen-thi-xa-phu-my/