Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img

Chi tiết về các loại ống nhựa thủy canh đạt tiêu chuẩn

Giá: Liên hệ Thương lượng

Ngày càng có nhiều cá nhân chuyển sang trồng các loại rau thực phẩm. Vì số lượng không gian hạn chế mà một số người có, họ tìm kiếm những cách thay thế và sáng tạo để trồng rau . Cùng với điều này, sự ra đời của phương pháp thủy canh và cũng là một nhánh của phương pháp này mà chúng ta gọi là aquaponics. Xem sản phẩm máng thủy canh 2 lớp trượt nhập khẩu Thái Lan

Nhiều hệ thống trong số này sẽ dựa trên đường ống và đường ống để chuyển nước. Có thể mua các loại ống thủy canh phù hợp với từng mục đích, tuy nhiên bản chất DIY của nhiều nhà xây dựng hệ thống là họ hướng tới máng thủy canh PVC. Bạn thấy những thành phần này luôn sẵn có và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, lại có vấn đề đặt ra.

PVC có an toàn cho thủy sinh và thủy canh không? Có nhiều tiêu chuẩn khác nhau của PVC, và một số tiêu chuẩn không phù hợp cho thủy canh hoặc aquaponics. Tuy nhiên, có những tiêu chuẩn có thể coi một số PVC là an toàn thực phẩm. Trước khi bạn xây dựng hệ thống của mình, bạn nên hiểu các loại PVC và mối quan tâm khi mua máng thủy canh trồng rau tại nhà .

Có những loại nhựa PVC nào?

Dưới đây là tổng quan về các chủng loại PVC khác nhau.

PVC trơn

Bạn sẽ tìm thấy điều này trong hai kiểu thiết kế. Bạn có một loại là polyme không hóa dẻo (uPVC) và một loại nhựa dẻo.

Ở dạng không dẻo (uPVC), PVC cứng và cứng; bạn sẽ thấy hai đặc điểm này làm cho PVC này có độ bền cao khi bạn so sánh nó với PVC thông thường của bạn, mềm hơn, dẻo và linh hoạt hơn nhiều và cũng không bền bằng.

CPVC

CPVC là một loại PVC được khử trùng bằng clo mang lại một số đặc tính độc đáo. Nó cung cấp nhiệt độ chuyển tiếp thủy tinh cao, tính trơ hóa học và nhiệt độ biến dạng nhiệt cao. Bạn thường thấy điều này được sử dụng cho các tình huống liên quan đến cơ khí, khói và chất điện môi. Ngay từ cái tên, bạn có thể thấy nó chứa hàm lượng clo cao hơn PVC thông thường.

PVC-M

Biến thể này của PVC cực kỳ cứng và có độ bền va đập rất lớn.

PVC-O

Trên tất cả, PVC-O là mạnh nhất và cung cấp độ bền kéo rất cao. Nó thường được sử dụng trong các ứng dụng mà điểm mạnh này sẽ là một lợi ích.


Xem thêm địa chỉ mua thiết bị thủy canh giá rẻ tại Tp HCM và Hà Nội