Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img

Chương trình học PIANO Cho Trẻ Em

Giá: Liên hệ

Hiện nay với nhu cầu đời sống tinh thần tăng cao, rất nhiều bậc phụ huynh tìm kiếm các khóa học piano phù hợp cho bé. Âm nhạc của Piano không những giúp trẻ vui tươi, có thể phát huy tài năng mà còn giúp bé phát triển trí tuệ với 3 tiền tố Trí tưởng tượng, Trí nhớ, và Trí liên tưởng.

attachFull18211

Bé 3 tuổi đã học được piano hay chưa?

Giai đoạn từ 0-6 tuổi là  giai đoạn vàng cho việc phát triển trí não, trong thời điểm này trẻ được học nhạc, khả năng sáng tạo sẽ được kích phát toàn diện. Các bậc phụ huynh nên cho con học piano nên bắt đầu ngay từ khi bé tròn 3 tuổi vì những lý do sau:

·  Lực tay đã đủ đáp ứng lực nhấn phím đàn ở các kỹ thuật cơ bản

·  Khả năng cảm thụ âm nhạc vượt trội do đang trong quá trình phát triển não bộ.

·  Khả năng tiếp thu các ý niệm âm nhạc nhanh chóng do nhu cầu tìm hiểu những điều mới

·  Học nhạc góp phần phát triển trí não cho trẻ ở 3 yếu tố Trí tưởng tượng ( chỉ phát triển ở tuổi mầm non), trí nhớ, trí liên tưởng.


attachFull18212

Con tôi học được gì trong khóa học?

Trung tâm kết hợp toàn bộ các hoạt động âm nhạc nhằm phát triển kỹ năng chơi đàn piano. Những kỹ năng được dạy để chơi đàn bao gồm: kỹ năng nghe, nắm bắt được cao độ, kỹ năng trên phím đàn, hát, tiết tấu, chuyển động và cảm thụ âm nhạc. Tùy theo mỗi trình độ, trẻ có thể chơi những bài piano phù hợp với khả năng.

Mỗi tiết học bao gồm những hoạt động thay đổi như chơi đàn, hát, cảm thụ âm nhạc, tô màu, chuyển động và viết bảng. Mỗi hoạt động xuất hiện trong tiết học được cấu trúc với sự cân nhắc kỹ lưỡng dành cho những bàn tay nhỏ bé và sức tập trung giới hạn của trẻ em.

Các ý niệm âm nhạc như nốt nhạc, nhịp độ, tiết tấu, kỹ năng chơi đàn, kỹ năng biểu diễn, nghe cảm thụ âm nhạc được phân bổ hợp lý trong từng tiết học, nâng cao theo từng cấp độ của mỗi chương trình học.

Không chỉ tập trung mang lại một hiệu quả học tập tốt nhất, Trung tâm Nghệ thuật Adam còn đưa ra một mức học phí ưu đãi, tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều có thể tham gia các khóa học. Với những gì đem lại, thì đây chính xác là một địa điểm học piano uy tín, chất lượng và hiệu quả.

Liên hệ để được đăng ký và tư vấn miễn phí ngay về khóa học Piano ^^

Contact: #Trung_Tâm_Nghệ_Thuật_ADAM

Mrs.Hong Nhung: 0917 622 622

Địa chỉ :

Adam 1: Số 56 Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội

Tel: 0243.699.3333

Adam 2: Số 50M2- Ngõ 112 Trung Kính- KĐTM Yên Hòa- Cầu Giấy - Hà Nội

Tel: 0243.911.3333

Adam 3: A18 Ngõ 12 Láng Hạ - Ba Đình -Hà Nội

Tel: 024 3.328.2222

Website: https://dayhocnhac.vn/