Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

5 đồng

  • img
  • img
  • img
  • img
  • img

Cơ Khí Hải Minh gia công bếp inox nhà hàng giá rẻ chất lượng

Giá: 5 đồng Thương lượng

Tại sao các nhà hàng, khách sạn, canteen, quán ăn luôn chọn bếp inox để sử dụng?

Ngày nay bếp inox công nghiệp đã không còn quá xa lạ với thị trường Việt Nam, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh những căn bếp sạch bong sáng bóng với những chiếc bếp bàn bếp bằng inox trong các bếp ăn tập thể ở công ty, nhà hàng, khách sạn sang trọng, ở trường học, hay cả bệnh viện…..

Bếp inox nhà hàng là gì?

Bếp inox nhà hàng hay bếp inox công nghiệp là một hệ thống các loại thiết bị bếp bằng inox được thiết kế lắp đặt, sản xuất theo tiêu chuẩn và theo nhu cầu sử dụng của khách hàng để nấu nướng với quy mô lớn, rộng.

Các loại thiết bị này có tính chuyên dụng để có thể thao tác nhanh hơn, đạt nhiều sản phẩm hơn trong khoảng thời gian ngắn. 

Để có một hệ thống bếp công nghiệp đủ tiêu chuẩn, vận hành tốt, cần có sự đầu từ về thiết bị, đặc biệt là bếp nấu vừa phải đảm bảo được sự tiện ích lại vừa phải đảm bảo được về thẩm mỹ,..

Ưu điểm của bếp inox

Sang trọng:

Bền đẹp và tiết kiệm:

An toàn cho người sử dụng:

Gia công thiết bị inox theo yêu cầu tại Cơ khí Hải Minh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công sắt inox, và hiểu được nhu cầu của khách hàng, Cơ Khí Hải Minh chuyên nhận thiết kế và gia công thiết bị inox theo yêu cầu với giá thành rẻ nhất. 

Cửa hàng của chúng tôi chuyên gia công thiết bị bếp ăn; hệ thống bếp nấu cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn; các thiết bị y tế; đồ dùng sinh hoạt trong gia đình; các trang thiết bị phục vụ sản xuất & kinh doanh…

Chúng tôi cam kết các sản phẩm theo yêu cầu, giá cả cạnh tranh với thị trường. Bên cạnh đó bạn còn được hưởng chính sách bảo hành chính hãng, đổi trả linh hoạt, vận chuyển lắp đặt miễn phí, tư vấn 24/7.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng đối với mỗi sản phẩm, chúng tôi không ngừng nâng cao tay nghề và cập nhật các mẫu thiết kế mới nhất giúp khách hàng có được sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Để biết được báo giá gia công bếp inox nhà hàng hãy liên hệ qua Hotline: 037 907 6268 – 0933 450 818 để được tư vấn cụ thể hơn.