Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img
  • img
  • img
  • img

Công ty cổ phần khỏe đẹp behap: khỏe thật sự, đẹp tự nhiên

Giá: Liên hệ

Behap có lừa đảo không? Xuất xứ từ đâu?


Mỗi sản phẩmvà dịch vụ của Behap đều đảm bảo đạt chuẩn cGMP của bộ y tế


Khỏe thật sự từ bên trong để có được nét đẹp đẹp tự tin bênngoài

Đối với Behap, để trở nênxinh đẹp và tự tin, trước hết bạn cần phải khỏe mạnh. Một cơ thể khỏe mạnh sẽcó một làn da hồng hào, một nụ cười tươi hay một vóc dáng cân đối, không dư thừalượng mỡ… Vậy làm thế nào để bạn biết được cơ thể có thật sự khỏe mạnh haykhông?

Behap mang đến cho bạn dịchvụ phân tích chỉ số sức khỏe đầy tiện ích. Chỉ với 15 phút ngắn ngủi, bạn đã cóthể biết được 90% tình trạng sức khỏe của bản thân dưới dự tham vấn của đội ngũy bác sĩ có trình độ chuyên môn. Từ kết quả, Behap sẽ đưa ra cho bạn những giảipháp hữu ích, giúp ích cho quá trình cải thiện sức khỏe của bạn. Đồng thời,Behap cũng lưu ý cho bạn những loại chất dinh dưỡng, những thực phẩm cần được bổsung trong khẩu phần ăn hàng ngày, thời gian và những phương pháp vận độngthích hợp hay thói quen sinh hoạt cần được điều chỉnh như thế nào… Tất cả sẽ đượcBehap giải đáp và hỗ trợ bạn tận tình, theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ dựatrên chỉ số cơ thể của từng khách hàng.

Các đội ngũ ybác sĩ tại Behap luôn làm việc hăng say để cho ra đời những dòng sản phẩm vì sứckhỏe và sắc đẹp của cộng đồng

Hãy để Behap khơi dậy nét đẹp tự nhiên bên trong bạn

Ai trong chúng ta cũng mongmuốn bản thân trở nên xinh đẹp hơn mỗi ngày. Đó cũng chính là lý do vì sao hiệnnay việc trang điểm khi ra ngoài trở thành thói quen. Thế nhưng, việc lạm dụngcác lớp make up sẽ khiến da trở nên xấu và thiếu sức sống, đặc biệt, lâu dần bạnsẽ quên đi nét đẹp tự nhiên của bản thân và dần thiếu tự tin khi để mặt mộc.

Behap tin rằng, ngoài việc sửdụng các lớp trang điểm, bạn cũng có thể nổi bật hơn trong mắt người khác bằngchính nét đẹp tự nhiên của riêng bạn. Mỗi chúng ta đều sở hữu một nét đẹp củariêng mình, không hòa lẫn với ai khác nhưng đôi khi bạn lại quên mất đi vẻ đẹptự nhiên của mình. Vì thế, hãy để Behap đánh thức nét đẹp tự nhiên đó của bạnngay từ bây giờ.

Behap là một trong những đơnvị làm đẹp hướng đến vẻ đẹp tự nhiên và sức khỏe của người sử dụng. Do đó, mỗimột quy trình làm đẹp tại Behap đều được tính toán và nghiên cứu kỹ lưỡng, nhằmmang lại hiệu quả và đảm bảo được chất lượng dịch vụ cũng như sức khỏe củakhách hàng. Với dịch vụ soi da, phân tích da tại Behap, bạn sẽ hiểu hơn về lànda của mình, giúp bạn biết chính xác tình trạng và sức khỏe của da để từ đó cóđược phương pháp điều trị phù hợp, cũng như dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sảnphẩm chăm sóc da. Khi có một làn da đẹp, tràn đầy sức sống thì chỉ cần một chútson môi hay phấn mắt cũng đủ để bạn thấy tự tin hơn rất nhiều.


CÔNG TY CỔ PHẦN KHỎE ĐẸP BEHAP

+ Số 47 Đường C18, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

+ Phone: 028. 6686 7889

+ Email: behapgroup@gmail.com

+ Web: www.behap.vn --- www.behap.com.vn

+ Kênh Youtube Khỏe Đẹp Cùng Behap : https://bit.ly/3hp4cVT

+ https://www.facebook.com/khoedepcungbehap