Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

84 đồng

  • img

Công ty may đồng phục May áo đồng phục quà tặng

Giá: 84 đồng

MAYĐỒNG PHỤC MAY ÁO THUN QUÀ TẶNG TẠI TPHCM

NHU CẦU MAY ĐỒNG PHỤC

Đồng phục ngày nayđã trở thành một vật không thể thiếu đối với các doanh nghiệp đặc biệt đối vớicác công ty lớn, đồng phục đóng vai trò rất quan trọng không chỉ đơn thuần lànhững chiếc áo bình thường mà đồng phục còn mang ý nghĩa đại diện cho nét đẹpvăn hóa doanh nghiệp, những chiếc áo đồng phục còn là công cụ Marketing hiệu quảgiới thiệu quảng bá hình ảnh của công ty tới các khác hàng phân biệt với cácdoanh nghiệp khác .Ngày nay có rất nhiều các loại đồng phục phù hợp với từngngành nghề khác nhau chính vì vậy Gấu đồng phục cung cấp các loại đồng phục nhưđồng phục nhà hàng khách sạn quán ăn, đồng phục công sở, đồng phục công nhân, đồngphục bảo hộ lao động, đồng phục nhóm lớp... và nhiều các loại đồng phục khác

MAY ĐỒNG PHỤC QUÀ TẶNG

Công ty may áo thunquà tặng có xưởng may áo thun quà tặng với đội ngũ công nhân may kinh nghiệm vànhà xưởng rộng rãi, có thể đáp ứng được đơn hàng áo số lượng từ  500 – 10.000 áo với thời gian chủ động để kịpchương trình của quý khách hàng.

Bạn đang tìm côngty may áo quà tặng giá rẻ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báogiá tận xưởng. TEES.VN có đa dạng chất liệu vải để đáp ứng nhu cầu và mục đíchlàm quà tặng của khách hàng như áo quà tặng giá rẻ, áo quà tặng hàng cao cấp,áo quà tặng chất lượng tốt.

Nhận may áo thunquà tặng theo mẫu thiết kế của khách hàng hoặc tham khảo nhiều mẫu áo quà tặngđẹp, mẫu áo quà tặng có thiết kế độc đáo, áo thun quà tặng cao cấp….