Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img

Công ty TNHH Hóa chất T.T.K

Vị trí: Huyện Ia Pa
Salary: Liên hệ Thương lượng

Công ty TNHH Hóa chất T.T.K hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Hóa chất tại Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi là một công ty có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Hóa chất tại Việt Nam.

Bắt đầu từ hoạt động kinh doanh hóa chất cho ngành dệt nhuộm, ngày nay chúng tôi cung cấp Hóa chất cho rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực sản xuất như dệt nhuộm, in vải, mực in, sơn, giấy, gỗ, cao su, nhựa, bao bì, màu và trợ chất...Với khả năng cung cấp linh hoạt và dịch vụ thuận lợi, nhanh chóng, chúng tôi đã được sự tín nhiệm lâu dài của bạn hàng trong cả nước.

Công ty chúng tôi là đối tác hàng đầu tại thị trường Việt Nam của các tập đoàn hóa chất lớn của Anh, Đài Loan, Malaysia, Ấn Độ, Nhật Bản, Indonesia, … Năm 2001, chúng tôi đưa Nhà máy sản xuất PVAc tại Khu Công nghiệp Sóng Thần (Bình Dương) vào hoạt động, sản lượng cung cấp cho thị trường đạt 12.000 tấn / năm với chất lượng ổn định và có thể đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật theo đề nghị của Khách Hàng. Năm 2006, chúng tôi liên doanh với Tập đoàn Synthomer (Vương quốc Anh) xây dựng nhà máy tổng hợp nhũ tương Acrylic phục vụ cho ngành sơn và chống thấm.

Với định hướng trở thành một công ty cung ứng Hóa chất hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Hóa chất T.T.K hy vọng và tin tưởng vào sự phát triển bền vững trong tương lai.

Trụ sở chính:

D17 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: + 84 8 38428208

Fax: + 84 8 38428209

Hotline: 0918.428209

Email: ttk@ttkco.com