Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

5 đồng

  • img
  • img
  • img
  • img

Đặc trưng nổi bật của chảo inox công nghiệp – Bạn đã biết?

Giá: 5 đồng Thương lượng

Ưu điểm vượt trội của chảo công nghiệp inox

Không phải ngẫu nhiên mà chảo công nghiệp là sản phẩm được đánh giá cao và trở thành lựa chọn hàng đầu của các khu bếp ăn quy mô lớn. Thực tế, điều này xuất phát từ những ưu điểm vượt trội của chảo trong cấu tạo lẫn tính ứng dụng. Cụ thể:

Chất liệu cấu tạo cao cấp, bền bỉ

Chảo công nghiệp inox được gia công trên dây chuyền khép kín, hiện đại với chất liệu inox cao cấp 304. Như vậy, sản phẩm đảm bảo không bị tác động từ các yếu tố môi trường ngoài như nhiệt độ, độ ẩm,… Đồng thời, chảo chịu được lượng nhiệt cao trong quá trình nấu nướng, chế biến món ăn mà không gây ra tình trạng oxy hóa, gỉ sét,… không mong muốn. Qua đó, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tối ưu cho công tác nấu nướng chuyên nghiệp.

Chất liệu inox cao cấp này cũng cho độ bền cực cao theo thời gian. Nhờ vậy, người dùng có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể khi chọn mua chảo inox công nghiệp này, thay vì phải thay thế sản phẩm mới sau 1 thời gian ngắn sử dụng với các loại chảo được cấu tạo từ chất liệu kém bền bỉ khác.

Khả năng hấp thu nhiệt tốt, tạo thuận lợi cho công tấc nấu nướng

Chảo công nghiệp với cấu tạo lớp inox dày dặn, tạo cảm giác chắc chắn. Thế nhưng, khả năng hấp thu nhiệt của chảo theo đó không hề bị ảnh hưởng mà lại khá đáng kinh ngạc. Nhờ vậy, quá trình chế biến món ăn lúc này dường như được nhanh chóng,  chuyên nghiệp, bài bản và tốc độ hơn đáng kể. Qua đó, bạn cũng tiết kiệm được năng lượng cần phải sử dụng hơn trong quá chế biến này.

Chất liệu inox nói trên cũng đảm bảo không sản sinh ra những chất độc hại, gây ảnh hưởng đến mùi vị món ăn cũng như chất lượng món ăn.

Đáng chú ý, khi chế biến, lượng nhiệt được lan truyền đều khắp chảo, khiến thực phẩm dù được nấu với số lượng lớn nhưng vẫn chín đều, duy trì hương vị đặc trưng cũng như hàm lượng dinh dưỡng nguyên bản của món ăn.