Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

310 đồng

  • img

Đánh giá các mẫu cọc chắn inox

Giá: 310 đồng

Cột chắn inox ngày càng trở thành thiết bị thiết yếu trong các chương trình sự kiện, các khu trưng bày hoặc các cơ sở y tế. Sử dụng cột chắn inox phù hợp sẽ giúp không gian của chúng ta thêm phần chuyên nghiệp hơn, giúp ổn định và tạo khoảng cách tại những khu vực có đông người tập trung. Cùng khám phán những dòng cột chắn inox có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay qua bài viết sau!

Điểm danh các mẫu cột chắn hot nhất hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng, cột chắn inox ngày càng có thêm nhiều mẫu ấn tượng và mang lại nhiều ưu điểm nổi trội. Đặc biệt, sản phẩm có độ bền cao, có thể để ngoài trời mà không sợ bị hỏng hóc. Dưới đây là những loại thanh chắn inox không thể thiếu nhất!

Mẫu cột chắn inox mạ vàng sang trọng, chuyên nghiệp và bắt mắt

Cột chắn inox mạ vàng là dòng cột chắn cao cấp, được trang bị nhiều và có thiết kế cực kỳ bắt mắt. Sản phẩm đáp ứng và làm hài lòng tất cả các đối tượng khách hàng bằng màu sắc nổi bật, hài hòa cùng chất liệu inox siêu bền bỉ.

Dòng cột chắn inox dây chùng, đỉnh cao của sự tiện dụng

Mẫu cột chắn inox dây chùng được dùng phổ biến tại các khu vực quầy thanh toán, rạp chiếu phim hoặc các địa điểm như cổng soát vé tại các sự kiện chương trình, nhà ga tàu sân bay….Sản phẩm có tính ứng dụng cao và phổ biến nên chúng ta có thể thấy thiết bị này được sử dụng ở mọi nơi.

Dòng cột chắn inox dây chùng có điểm nhấn nổi bật là thiết kế dây chùng bền bỉ, đa dạng màu sắc và có thể cuộn gọn gàng khi không có nhu cầu sử dụng đến. Đây là ưu điểm cực kỳ nổi bật của sản phẩm này.

Các dòng cột chắn inox khác

Ngoài những loại cột chắn kể trên, còn rất nhiều dòng không thể thiếu khác như cột chắn inox sân bay, cột chắn inox dây nhung, cột chắn inox được thiết kế theo 3m, 5m tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó, trên thị trường còn bán rất nhiều phụ kiện dây với đủ các loại màu sắc để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Bạn đọc có nhu cầu trang bị và sử dụng cột chắn inox có thể tham khảo các sản phẩm của Poliva - đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị ngoại cảnh có chất lượng vượt trội. Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá thành của sản phẩm, hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu trang bị của quý khách hàng.