Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

1 triệu đồng

  • img
  • img
  • img

Dây Máy Bơm Bùn Honda GX200 – Máy Bơm Hố Móng

Giá: 1 triệu đồng

Dây Máy Bơm Bùn Honda GX200 – Máy Bơm Hố Móng F80 -6m là sản phẩm được sử dụng rộng rãi để bơm nước tù đọng, bơm nước bùn từ những hố móng công trình.

Trong công cuộc phát triển nền kinh tế, nhu cầu về xây dựng hạ tầng ngày càng nâng cao. Nên việc phát triển các công trình này càng nhiều về số lượng cũng như quy mô của dự án. Việc thi công hầm móng đầu tiên của dự án là công việc khó khăn nhất, nó yêu cầu độ chính xác và chất lượng tốt nhất để đảm bảo chất lượng tốt nhất của công trình. Vì vậy việc lựa chọn máy bơm bùn hố móng hết sức quan trọng.

Dây Máy Bơm Bùn Honda GX200 - Máy Bơm Hố Móng F80 6mDây Máy Bơm Bùn Honda GX200 – Máy Bơm Hố Móng F80 6m

THÔNG SỐ KỸ THUẬT : Dây Máy Bơm Bùn Honda GX200 – Máy Bơm Hố Móng F80 6m

Tên sản phẩmDây bơm bùn Suri
Đường kính ống xảØ80
Chiều dài dây6m
Trọng Lượng15 kg

Máy bơm bùn hố móng là một loại của máy bơm dùng để bơm nước tù đọng, bơm bùn loãng từ những hố móng công trình xây dựng. Máy bơm được sử dụng nhiều nhất vào mùa mưa bão. Bởi vì tại thời điểm này nước mưa thường đọng lại nhiều làm chậm tiến độ thi công.

Ưu điểm của dòng Máy Bơm Bùn Honda GX200 – Máy Bơm Hố Móng F80 -6m

– Động cơ xăng mạnh kèm theo cấu tạo được tối ưu cho phép bơm có thể hút được các loại dung dịch có lắng cặn hoặc rác hữu cơ. 

– Một số dòng cải tiến có khả năng hút những dung dịch đặc hơn như bùn, đất sét hoặc dung dịch có lẫn cát sỏi có trong các công trình xây dựng.

– Lưu lượng làm việc trong một giờ có thể đạt tới 60 m3/h. Vì các móng công trình xây dựng thường không quá cao nên có cột áp đẩy thấp, chủ yếu tập trung vào đẩy dịch lỏng chứ không chú trọng vào việc hút đẩy cao.

– Các dòng cánh kín chủ yếu sử dụng để xử lý nước thải từ các trang trại chăn nuôi, nước thải công nghiệp, nước mưa lâu ngày dẫn đến ứ đọng hoặc các dung dịch bùn loãng tại các ao hồ, hố móng công trình.

Một số dòng bơm hố móng hiện nay

 

  • Máy Bơm Bùn Honda GX200
  • Máy Bơm Bùn Honda GX160

Máy Bơm Bùn - Máy Bơm Hố Móng HondaMáy Bơm Bùn – Máy Bơm Hố Móng Honda

Lưu ý khi chọn máy bơm hố móng

– Máy bơm bùn hố móng là dạng máy bơm có khả năng tháo lắp và di chuyển linh hoạt, tiện lợi trong công việc di chuyển máy bơm trong công trình.

– Đầu bơm cần chịu được mài mòn, vì trong nước hố móng thường lẫn các tạp chất trong nước như: bùn, cát, sỏi, dễ gây mài mòn cánh cho những máy bơm bình thường được thiết kế để bơm nước sạch.

– Chất lượng sản phẩm là vấn đề luôn được quan tâm nên tính tuổi thọ của máy bơm được quan tâm đến rất nhiều. Vì thế, những sản phẩm chất lượng luôn là những sản phẩm được công ty lựa chọn phân phối với chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất.Để biết nhiều hơn thông tin về các sản phẩm xin quý Khách hàng vui lòng truy cập website: https://ducminhtam.com/may-xay-dựng

Điện Máy Minh Tâm hân hạnh được phục vụ quý khách !

Đ/c : Số 59, Hateco Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline : 0936 111 313 Mr Tuấn.

Email : minhtamdienmay@gmail.com

Kênh Video Sản Phẩm