Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

5 đồng

 • img
 • img
 • img
 • img
 • img

Địa chỉ gia công bếp gas inox công nghiệp ở đâu tốt nhất chất lượng nhất giá cạnh tranh nhất?

Giá: 5 đồng Thương lượng

Bếp gas inox công nghiệp là gì?

Bếp công nghiệp là một loại bếp hoạt động với công suất lớn hơn nhiều lần so với các sản phẩm dùng cho gia đình. Nó thường dùng ở các nhà hàng, quán ăn, căn tin hoặc bất cứ nơi nào có nhu cầu phục vụ khách hàng lớn. Tuy có công suất cao nhưng bếp có thiết kế khá nhỏ gọn và đẹp mắt, giúp bạn dễ dàng bố trí không gian bếp vốn đã chật chội của mình.

Hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau, tuy nhiên bếp gas inox công nghiệp vẫn được sử dụng nhiều nhất do có thiết kế đẹp mắt, dễ dàng vệ sinh và không bị gỉ sét do tác động của thức ăn và dầu mỡ.

Giá của các thiết bị bếp gas công nghiệp cũng rất vừa túi tiền. Nếu bạn chỉ kinh doanh dịch vụ bình thường và không cần một không gian bếp quá hiện đại thì chỉ cần từ 500.000 – 900.000 đồng là đã có được một sản phẩm ưng ý.

Đối với các thiết bị nhập khẩu, có thương hiệu thì chúng sẽ đắt đỏ hơn, tuy nhiên điểm khác nhau nhiều nhất chỉ có ở cách thiết kế, công suất sử dụng không chênh lệch quá nhiều.

Cách lựa chọn bếp gas công nghiệp tốt

Để có thể mua được một bộ bếp công nghiệp phù hợp nhất, bạn cần nắm được những yêu cầu sau:

 • Căn cứ vào nhu cầu sử dụng có thể chọn bếp đơn hoặc từ 2 – 6 họng. Bạn cần tính toán lượng khách hàng cần phục vụ trung bình và lúc đông nhất để đảm bảo mua được bếp có số họng ra vừa đủ
 • Căn cứ vào chất liệu của bếp: Hiện nay có rất nhiều chất liệu làm bếp công nghiệp khác nhau, tuy nhiên sản phẩm tốt nhất mà bạn nên chọn lựa vẫn là inox vì chúng bền, đẹp và dễ dàng vệ sinh
 • Căn cứ vào khả năng tài chính bạn nên chọn thiết bị phù hợp. Như đã nói ở trên, chúng ta hoàn toàn có thể mua bếp công nghiệp với giá rẻ và công suất hoạt động ổn định. Ngoại trừ những nơi cần sang trọng thì mới nên đầu tư vào những loại bếp thiết kế đẹp mắt và đắt đỏ hơn
 • Lựa chọn nhà cung cấp uy tín và chất lượng nhất, họ sẽ có những đảm bảo để thiết bị của bạn sử dụng ổn định và không hư hỏng trong thời gian sử dụng

Nơi cung cấp bếp công nghiệp tốt nhất hiện nay


Hiện tại, Bếp Công Nghiệp Hải Minh có các sản phẩm như sau:

 • Bếp công nghiệp từ 1 – 3 họng inox
 • Bếp công nghiệp 4 họng có lò nướng
 • Bếp hầm công nghiệp từ 1 – 5 họng inox

Mỗi sản phẩm đều được làm từ những vật liệu tốt nhất, được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay người dùng. Ngoài ra, chúng tôi cũng có nhiều kiểu thiết kế khác nhau để sử dụng được từ không gian gia đình cho đến nhà hàng sang trọng.

Một điểm đặc biệt mà Bếp Công Nghiệp Hải Minh có thể tự tin khẳng định cho khách hàng chính là chúng tôi sẽ có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được chế tạo với số lượng lớn, phân phối trực tiếp không thông quan trung gian nên đảm bảo khách hàng có thể tìm được thiết bị với giá hợp lý nhất và chất lượng đảm bảo tuyệt đối.