Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

5 đồng

  • img
  • img
  • img
  • img
  • img

Địa chỉ nào mua bàn inox công nghiệp chất lượng cao?

Giá: 5 đồng Thương lượng

Những lợi ích khác của bàn inox công nghiệp

Ngoài tính thẩm mỹ khó chối bỏ, bàn bằng inox công nghiệp nổi tiếng với khả năng chịu lực và chịu nhiệt. Do đặc tính sử dụng inox dày, bạn có thể thoải mái cất giữ nhiều đồ trên các kệ inox công nghiệp. Ngoài ra, chất liệu này cũng khó bị biến dạng hoặc nung chảy khi tiếp xúc với nhiệt lượng cao trong thời gian dài.

Bằng trực quan, ta có thể nhìn thấy mặt bàn inox có dính bẩn hoặc bám bụi hay không bởi chúng có màu bạc sáng. Khi sử dụng bàn inox ở các khu vực nấu ăn, nhân viên dễ dàng quan sát được và kiểm soát tình trạng vệ sinh trong bếp. Thêm vào đó, chất liệu này cũng vô cùng dễ làm sạch. Bạn chỉ cần dùng khăn giấy ướt là có thể loại bỏ bụi khô. Trong trường hợp dính đầu mỡ, nước rửa chén thông thường cũng có thể trả lại vẻ đẹp sáng bóng như mới cho bàn inox.

Nên mua bàn inox công nghiệp ở đâu?

Công ty cơ khí Hải Minh là cơ sở vừa thiết kế vừa sản xuất các loại bàn inox. Mẫu mã ở đây được nghiên cứu dựa trên nhu cầu hiện tại của thị trường nên luôn bắt kịp xu hướng. Bên cạnh đó, công ty Hải Minh còn nghiên cứu các sản phẩm mới mang tính đột phá để phù hợp với yêu cầu thực tiễn của khách hàng.

>>> Xem ngay: Bàn ghế inox nhà ăn công nhân

Chúng tôi cung cấp tất cả các mặt hàng inox công nghiệp với chất lượng đi liền với uy tín của thương hiệu. Để khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời nhất, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn có mặt ở tổng đài để tiếp nhận thắc mắc của bạn.

Các chính sách ưu đãi số một dành cho khách hàng

Công ty cơ khí Hải Minh nhận thiết kế và cung cấp các mặt hàng bàn inox theo yêu cầu của khách hàng. Hiểu được nhu cầu sử dụng và không gian của mỗi khách hàng đều khác nhau, chúng tôi có dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp thiết kế riêng cho mỗi khách hàng. Tùy theo bạn muốn mua bàn inox để sử dụng trong nhà, trong bếp công nghiệp hay cho nhà hàng sang trọng, chúng tôi đều tư vấn nhiệt tình.

Bên cạnh đó, Hải Minh có chính sách đổi trả minh bạch và ưu đãi cho phía khách hàng. Nếu sản phẩm bàn inox công nghiệp của bạn gặp vấn đề do lỗi sản xuất hoặc do quá trình vận chuyển, bạn có thể đổi trả không tốn phí. Thời gian hoàn trả thay đổi tùy theo số lượng và giá trị của sản phẩm.