Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img

Dịch vụ giặt thảm, lau kính, cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp

Giá: Liên hệ Thương lượng

-Do thảm là vật dụng nhiều người sử dụng. Thảm là vật dụng để làm nơi trang trí, thảm là món đồ trang trí không thể thiếu trong gianphòng khách của mọi gia đình, văn phòng, toà nhà.  Thảm bị dơ do cà phê, vi khuẩn, bụi bầnbám vào đồng thời cũng là nơi sinh sống, sinhsôi của các ổ vi khuẩn và là mầm móng của nhiều loại bệnh, tuy vậy nhưng vệsinh thảm trang trí lại không được nhiều sự quan tâm của mỗi người.

-Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm vănphòng tốt nhất cho khách hàng Dịch vụ giặt thảm văn phòng của chúngtôi đảm bảo giao nhận nhanh chóng, làm sạch các vết bẩn trên thảm mà vẫn giữnguyên màu của thảm. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đếnvới dịch vụ giặt thảm văn phòng của chúng tôi.

-Dịch vụ giặt thảm văn phòng của chúng tôi hiện đang đượcnhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng. Dịch vụ giặtthảm văn phòng của chúng tôi đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng,chuyên nghiệp với quy trình hợp lý cùng kinh nghiệm xử lý vết bẩn đặc biệt, khôngnhững làm sạch thảm bẩn do bụi, đất, bùn, chúng tôi còn tẩy dơ do thức ăn,uống, vết rỉ sét, dầu nhớt cặn.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Phúc An

Địa chỉ: 22/14 Tống Văn Hên, P.15, Q. Tân Bình

Điện thoại: 028.3813.0232

Hotline:  A Duẩn0901.08.18.28

Website:https://vesinhphucan.vn/