Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img

Dịch vụ thuê xe đi du lịch An Giang chất lượng, uy tín, giá cả tốt nhất!

Giá: Liên hệ Thương lượng

Địa điểm du lịch An Giang hiện đang là một “ngôi sao” mới nổitrên bản đồ du lịch của Việt Nam. Nhiều bạn trẻ và gia đình tìm đến An Giang đểsăn những bức ảnh “sống ảo” mộng mơ, để thưởng ngoạn vùng đất mộc mạc và bìnhyên vùng non nước. Nhưng để có một chuyến đi tốt đẹp thì không thể nào không nhắcđến dịch vụ cho thuê 16 chỗđi An Giang tạiThảo My.

Đểmang đến chuyến đi tốt đẹp cho quý khách dịch vụ thuê xe du lịch Thảo My luôn luôn đưa ra mục tiêu: “ Đem đến sự tincậy và làm hài lòng tuyết đối cho khách hàng”:

  • Đảm bảo cung cấp dịch vụ với hệ thống xe chất lượng cao, an toàn cho khách hàng tuyệt đối, đầy đủ tiện ghi, thoáng mát, sạch sẽ.
  • Dịch vụ đem đến cho khách hàng với giá rẻ bất ngờ cùng với những ưu đãi về giá đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ dài lâu của công ty.
  • Công ty chúng tôi sở hữu một đội ngũ lái xe hùng hậu, chuyên nghiêp, thân thiện và nhiệt tình luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.
  • Thảo My  luôn đặt uy tín của công ty lên hàng đầu và cam đoan thực hiện đúng theo hợp đồng đã kí.
  • Nếu dịch vụ có trục trặc hoặc gây tổn thất cho khách hàng, chúng tôi đảm bảo giải quyết khắc phục và bồi thường dựa trên lợi ích hàng đầu của khách hàng.

Đặcbiệt, nếu quý khách hàng nào chưa từng đi du lịch tại An Giang thì cũng khôngcần lo lắng đi tham quan tại địa điểm nào hay ăn uống tại đâu cho ngon bổ rẻ?Đã có các bác tài giúp quý khách hàng điều đó. Với kinh nghiệm nhiều năm trongnghề các bác tài như những hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp đưa bạn đếnnhững địa điểm tham quan hấp dẫn, những khu ăn uống giá hợp lý mà lại rất ngon.

Đểcó một chuyến đi vui vẻ, tốt đẹp thì việc chọn một phương tiện và dịch vụ thuêxe là điều không thể bỏ qua? Hiện nay các dịch vu cho thuê xe có rất nhiều cácbạn nên cân nhắc kỹ càng và tìm hiểu khi chọn dịch vu thuê xe Du lịch úy tín,chất lượng để đảm bảo chuyến đi của quý khách hàng được tốt đẹp và phù hợp vớitúi tiền mình có. Nếu các quý khách tin tưởng dịch vụ cho Thuê xe du lịch ThảoMy thì hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn tốtnhất về dịch vụ của chúng tôi:

-        Địachỉ : 440/1B, Phan Văn Trị.Phường 7, Quận 5, TPHCM

-        Hotline:0903 705 493 -  0938 733 676

-        Website:chothuexethaomy.com