Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img

Dịch vụ thuê xe du lịch tỉnh, xe đưa rước nhân viên Hồ Chí Minh!

Giá: Liên hệ Thương lượng

Chuyên cho thuê xe đưa đón, xe du lịch hợp đồng, thuê xe 16 chỗ - 7 chỗ - 29 chỗ - 45 chỗ, cho thuê xe du lịch giá rẻ, uy tín an toànchuyên nghiệp.

Là đơn vì với kinh nghiệm làm việc thấu hiểu tâm lý kháchhàng từ nhiều năm nay, Công ty cho thuê xe du lịch Thảo My với phương trâm luônmang đến những sự tiện lợi và thoải mất nhất cho Khách hàng khi chọn dịchvụ thuê xe của Thảo My.

Mặc dù tình hình dịch bệnh đã làm ảnh hưởng lớn đến ngànhdịch vụ, đặc biệt là du lịch, hàng không và đi lại… các phương tiện vận chuyểnphục vụ đi lại cũng suy giảm kéo theo. Tuy nhiên sau nhiều tháng cả nước đồnglòng quyết tâm thì cũng đã phần nào ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh này. Hiệnnày du lịch và các dịch vụ liên quan đang dần phục hồi với quy mô tập trungtrong nước. Có thể nói đây cũng là thời điểm để tăng giá trị lên du lịch nướcnhà, chính vì thế mà dịch vụ đi lại từ tỉnh này đến tính khác để tham quan vuichơi cũng phần nào tăng cao.

Đặc biệt là dịch vụ thuê xe du lịch, từng đoàn khách lớnnhỏ sẽ thuê những chiếc xe ô tô phù hợp với nhau, thường gia đình sẽ thuê xe 7chỗ, 2 gia đình muốn thoải mái hơn thì thuê xe du lịch 16 chỗ cho thoải mái,còn những công ty thì thuê mấy chiếc xe du lịch 45 chỗ…

Với nhu cầu nào thì với chúng tôi cũng sẽ cung cấp tốiưu. Dịch vụ tốt giá cả cạnh tranh, uy tín an tâm hàng đầu. Nhận đón khách thuê xe tại một điểmhoặc nhiều điềm trong khu vực nội thành miễn phí. Nếu quý khách muốn thả khác ởnhiều nơi trên cùng địa bàn thành phố thì chúng tôi sẽ sẵn lòng với giới hạn kmcho phép. Rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách!

Địachỉ : 440/1B.Phan Văn Trị.Phường 7.Quận 5.TPHCM

SĐT: 0903 705 493 -  0938 733 676 - Anh Chinh

Website: www.chothuexethaomy.com

Email: info@chothuexethaomy.com

MST: 0315552075