Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, giặt thảm, lau kính chuyên nghiệp

Giá: Liên hệ

Nhàxưởng, nhà máy khi vừa xây dựng xong sẽ còn lại một lượng lớn xi măng, vôi vữa,sơn… bám trên bề mặt sàn đá, mặt sàn epoxy, mặt sàn bêtông, tường, cửa làmviệc, các đường ống hơi, nước… và cần được làm sạch hoàn toàn trước khi đưa vàosử dụng.

– Nhà xưởng sau một thời gian dài sử dụng sẽ có rất nhiềucác vết bẩn tích tụ, không chỉ ở khu sản xuất nhìn thấy được, mà còn ở trêncao, ở các góc, sẽ có nhiều bụi bẩn, mạng nhện gây mất vệ sinh, nguy hiểm vàảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn lao động.

– Nhà xưởng, nhà máy được tổng vệ sinh định kỳ sẽ giữ gìnđược vệ sinh chung, bảo vệ cảnh quan, thiết bị và người lao động.

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng về thời gian trong việcthực hiện các quá trình vệ sinh nhà xưởng. Bởi vì nhiều nhà máy không có nhiềuthời gian, chế độ làm sạch phải được hoàn tất trong giờ hoặc trong khoảng thờigian cố định để không làm ảnh hưởng đến sản xuất. Để đảm bảo rằng lịch trìnhsản xuất chặt chẽ của bạn không bị gián đoạn, tất cả công việc sẽ được thựchiện theo quy trình được thiết kế sẵn và hoàn thành trong thời gian thỏa thuận.

Công ty TNHH Vệ SinhCông Nghiệp Phúc An

Địa chỉ:22/14 Tống Văn Hên, P.15, Q. Tân Bình

Điệnthoại: 028.3813.0232

Hotline:  A Duẩn 0901.08.18.28

Website:https://vesinhphucan.vn/