Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img

Du lịch Bắc Âu có khó không?

Giá: Liên hệ

Được ví là thiên đường của châu Âu, chuỗi quốc gia trực thuộc Bắc Âu với lối sống cảm nhận và tận hưởng. Cùng với đó là những nơi phát triển bậc nhất thế giới nhưng vẫn giữ được những truyền thống cổ đại vốn có, khi cho du lịch Bắc Âu trở thành điểm nhấn xu hướng trong những năm gần đây của các du khách.

>> Bạn muốn tăng thêm thu nhập để đi du lịch có thể tìm hiểu cược tại happyluke

Tìm hiểu đôi nét về Bắc Âu

Bắc Âu bao gồm các quốc gia mà bạn chắc chắn sẽ muốn ghé một lần trong đời. Đó là Phần Lan, Đan Mạch, na Uy, Iceland và Thụy Điển, cùng với đó là một số quần đảo phụ thuộc khác. Nếu như bạn chọn đi du lịch Bắc Âu. Bạn nên đi vào những tháng hè, rơi vào khoảng tháng 6 hoặc tháng 9. Đây là khoảng thời gian mà địa phận Bắc Âu có khí hậu trong lành và mát mẻ, cũng như có những hoạt động cô cùng thú vị vì ở đây mặt trời chiếu đến 20 giờ đồng hồ trong một ngày, thời tiết không quá lạnh, nhưng nếu kỹ lưỡng các bạn hãy cứ mang theo dù và áo mưa nhé!

Xin visa các nước Bắc Âu

Nếu làm thủ tục nhập cảnh ở Bắc Âu nhưng lại không có đầy đủ visa của những nước ghé qua, bạn phải làm một lịch trình đến nước học cùng những bằng chứng về việc đặt vé máy bay, vé xe, lưu trú khách sạn, hành trình chuyến đi. 

Bạn cũng cần chứng minh được việc tuy bạn đang cư trú tham quan tại nước họ nhưng vẫn có xin cấp visa của các nước lân cận và đảm bảo làm theo những yêu cầu mà họ đề ra.  Tuy nhiên nếu bạn muốn mọi việc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, lựa chọn tour Bắc Âu tại cái dịch vụ du lịch sẽ rút gọn rất nhiều khâu chuẩn bị cho chuyến đi của bạn, cũng như bạn hỗ trợ bạn phần nào việc mất đi những chi phí không đáng có. 

Nên đi Bắc Âu trong thời gian bao lâu?

Du khách không thể không ghé qua 3 quốc gia: Na Uy, Đan Mạch và Thụy Điển. Ngoài ra, một hành trình cơ bản để đến các nước Bắc Âu cần khoảng thời gian ít nhất là 5-7 ngày. Nếu bạn muốn ghé thêm Đức và Na Uy để trải nghiệm và khám phá, sẽ cần một khoảng thời gian dài hơn, tầm khoảng 10 ngày.

Trên đây là những thông tin nhằm giải đáp cho các du khách câu hỏi du lịch Bắc Âu có khó không?

Đọc thêm tin 12bet: https://www.gutenberg.net/12bet/