Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

5 đồng

  • img
  • img
  • img
  • img
  • img

Giá bếp gas inox công nghiệp hiện nay

Giá: 5 đồng Thương lượng

Giới thiệu về bếp gas inox công nghiệp

Bếp gas inox công nghiệp là sản phẩm được thiết kế trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại từ nước ngoài sở hữu nhiều tính năng vượt trội, tiết kiệm thời gian, chi phí. Tùy vào phong cách nấu mà người ta sản xuất ra dòng bếp Âu ( chuyên phục vụ cho các nhà hàng châu Âu) và bếp Á để phù hợp với cách sử dụng của người châu Á.

Bếp gas inox được phân chia thành nhiều loại tùy theo mục đích như bếp đun, bếp hấp, bếp hầm, bếp có vòi phun… Bếp đun có loại 1 họng đốt, 2 họng đốt, 2 họng đốt…. Nếu là nhà hàng, quán ăn người ta sẽ ưu tiên chọn loại bếp gas inox từ 2 họng đốt trở lên.

Bếp inox nhìn chung có các ưu điểm nổi trội như chất liệu bền, không han gỉ, thích hợp cho không gian nóng ẩm của nhà bếp. Inox 304 chịu lực cực tốt, hạn chế tình trạng móp méo, biến dạng bếp khi chế độ nấu nướng quá tải. Kiềng sản xuất từ gang cao cấp, chịu nhiệt tốt không dễ gãy. Van gas sử dụng hệ thống đánh lửa tự động và an toàn. Vì thế khó xảy ra cháy nổ giúp người dùng yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn, kích thước vừa phải độ cao ngang tầm người dùng cũng là những điểm cộng để thuyết phục khách hàng.

Phân loại bếp gas công nghiệp:

Bếp inox công nghiệp có rất nhiều loại khác nhau sẽ phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Do đó khi mua sản phẩm người tiêu dùng thường rất đắn đo không biết nên lựa chọn như thế nào. Vì nếu sử dụng sai mục đích có thể dẫn đến hiệu suất làm việc kém đi hoặc ngược lại. Tốn kém nhiên liệu hơn nếu sử dụng với tần suất thấp.

Giá bếp gas inox công nghiệp hiện nay

Giá bếp gas inox hiện nay tương đối đa dạng, mỗi loại sản phẩm có mức giá riêng, phụ thuộc vào kiểu dáng, kết cấu. Thường giao động từ vài trăm ngàn cho đến vài triệu đồng. Số lượng họng đốt cũng quyết định một phần giá cả của sản phẩm. Ngoài ra, một số loại bếp gas công nghiệp còn có những thiết bị đi kèm như vòi xịt, thanh chắn gió… mức giá cũng thay đổi theo.

Để có thể tìm mua bếp gas inox chất lượng, giá cả ưu đãi các bạn có thể thăm quan và mua sắm tại https://www.giacongsatinox.com. Đây là một trong những địa chỉ tin cậy hàng đầu về lĩnh vực gia công sắt thép, inox sản xuất đồ dùng gia đình. Ngoài việc mua các sản phẩm có sẵn, khách hàng có thể đặt làm theo yêu cầu để phù hợp trong quá trình sử dụng.

Mu