Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

50,000 đồng

  • img
  • img
  • img
  • img

Giới thiệu bàn inox xếp cao cấp chất lượng

Giá: 50,000 đồng Thương lượng

Bàn xếp inox là một dòng sản phẩm thông dụng, phổ biến trên thị trường hiện nay . Nó bao gồm các hình dạng như bàn tròn, bàn vuông, bàn xếp 3… được làm từ inox thường hoặc inox 304 cao cấp.

Cùng với những tính năng nổi trội  như đa dụng, khả năng xếp gọn, cấu tạo đơn giản, độ bền cao,…, đây là một trong những dòng sản phẩm quen thuộc được sử dụng tại nhiều cửa hàng, quán ăn hay trong các hộ gia đình trên toàn quốc.

Vậy để thỏa mãn nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng, hãy cùng Cơ khí Hải Minh – một trong những đơn vị triển khai sản xuất và cung cấp nhiều loại bàn xếp inox với các tính năng, kiểu dáng, giá thành khác nhau uy tín tìm hiểu về sản phẩm này thông qua bài viết này nhé .

Tại sao nên lựa chọn bàn inox xếp của Cơ khí Hải Minh ?

Sản phẩm luôn được thiết kế đa dạng trong các mẫu mã 

Với một sản phẩm , ngoài chất lượng thì kiểu dáng kém phần quan trọng đối với việc lựa chọn của khách hàng . Với thiết kế đa dạng trong mẫu mã chính là lý do đầu tiên mà bạn nên lựa chọn mua bộ bàn ghế inox phòng khách , nhà ăn hay các quán ăn , nhà hàng .

Bởi giacongsatinox – Cơ khí Hải Minh là một trong những đơn vị sản xuất sản phẩm cực kỳ dễ tạo hình. Và đó cũng chính là một trong những ưu điểm nổi trội nhất mà sản phẩm này hứa có thể mang lại cho khách hàng.Bên cạnh đó,với sự đa dạng trong màu sắc cũng chính là những yếu tố nổi bật để mang tới cho bạn đa dạng những sự lựa chọn , để dễ dàng phối hợp với không gian của mình.