Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img

Gói gọn 5 bước thi công biển quảng cáo chữ nổi

Salary: Liên hệ

Khách hàng thường sử dụng loại biển hiệu chữ nổi bởi đây là một loại biển quảng cáo đẹp, sang trọng và dễ thu hút sự chú ý của mọi người đi đường nhất là vào ban đêm. Từ đó mang lại hiệu quả lớn trong việc nhận diện cũng như nâng tầm thương hiệu của khách hàng, doanh nghiệp sử dụng.

Vậy để có được một tấm biển hiệu chữ nổi hoàn hảo và hút khách thì phải trải qua những công việc gì?

Tùy vào loại biển quảng cáo khi khách hàng yêu cầu mà có các công đoạn khác nhau. Tuy nhiên, để khái quát hơn thì chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản nhất là biển quảng cáo chữ nổi sẽ chủ yếu được thực hiện qua các công đoạn chính sau:

1. Thiết kế:

Việc đầu tiên chính là phải có một bản thiết kế hoàn chỉnh cho biển chữ nổi của mình, nếu quý khách còn đắn đo không biết phải thiết kế sao cho phù hợp với không gian, thiết kế như thế nào cho đẹp, kích thước, vật liệu, quy cách biển như thế nào thì bạn có thể tìm đến những đơn vị có kinh nghiệm trong nghề làm biển quảng cáo.

2. Chuẩn bị mặt biển quảng cáo:

Hiện nay, có 2 phương thức chuẩn bị mặt biển chữ nổi, đó là mặt biển được chuẩn bị tại xưởng: thực hiện đối với các loại biển cáo quảng nhỏ, biển rời… thì mặt biển cũng như các công đoạn sau sẽ được thực hiện tại xưởng và sau đó lắp đặt ở vị trí mà khách hàng mong muốn.

Đối với các loại biển quảng cáo chữ nổi to, biển lắp đặt ở vị trí đặc biệt… thì việc thi công mặt biển quảng cáo chữ nổi phải tiến hành trực tiếp tại hiện trường, nơi lắp đặt biển hiệu chữ nổi, tại xưởng thì chỉ chuẩn bị các nguyên vật liệu cần thiết.

3. Uốn, cắt chữ nổi:

Chữ nổi quảng cáo và các họa tiết trên nền biển chữ nổi được uốn (bằng các vật liệu như: alu, inox, đồng…) hoặc cắt bằng máy CNC (mica).

Thông thường, các chữ nổi và những họa tiết đều được hoàn thành từ xưởng, chỉ một số công trình đặc biệt mới có thể phải uốn chữ tại hiện trường.

4. Lắp đặt hệ thống nguồn sáng lên biển:

Có hai phương thức lắp đặt nguồn sáng cho biển chữ nổi quảng cáo đó là nguồn sáng kiểu hộp đèn (tức là ánh sáng ở phía trong và chiếu sáng toàn biển quảng cáo chữ nổi).

Cách thứ 2 là nguồn sáng cho từng chữ hay cũng có thể kết hợp cả hai cách này tùy theo từng yêu cầu.

Hiện nay việc sử dụng đèn Led là phổ biến và an toàn nhất trong các bộ biển bởi độ an toàn cao 12v, khả năng tiết kiệm điện, chống nước hiệu quả…

5. Lắp đặt biển quảng cáo chữ nổi tại hiện trường:

Việc thi công biển chữ không quá phức tạp, biển hiệu chữ nổi có thể được hoàn thiện tại xưởng.

Ở tại điểm thi công chỉ lắp đặt các khung sắt, hàn biển cho chắc chắn và kết nối nguồn điện. Trường hợp một số các trường hợp đặc biệt, biển quảng cáo quá to có thể thi công trực tiếp việc chế tạo biển, lắp đặt chữ nổi… ngay tại địa điểm thi công.

Hy vọng một số điều chia sẻ trên đây có thể giúp bạn có được một bộ biển đẹp như ý, giúp cho việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn!