Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img

Hắt sáng một chữ trong biển hiệu quảng cáo led

Salary: Liên hệ

Những loại biển hiệu hắt sáng một chữ hoặc nhiều chữ đang được sử dụng rất nhiều. Bởi lẽ những loại biển này bề mặt trước có độ tương phản với ánh sáng mặt trời tốt. Ban đêm hắt sáng hai bên làm nổi bật thêm hơn màu chữ thương hiệu. Thường thì những loại biển quảng cáo led hắt sáng này được áp dụng nhiều cho các biển hiệu Spa, biển hiệu trong các trung tâm thương mại.

Hắt sáng một chữ trong biển quảng cáo bằng tấm mica

Các chữ cần hắt sáng mạnh bạn cần những đèn led đơn 1 bóng. Loại đèn led đơn của Hàn Quốc có công xuất tiêu thụ 3W, trọng lượng nhẹ chỉ có 16g. Đặc biệt loại led Z1U-V05 này có 5 màu chủ đạo chính đó là: Trắng, đỏ, xanh lá cây, xanh dương, trắng ấm. Độ chống thấm nước IP68. Đó là loại bóng hỗ trợ dùng trong biển quảng cáo hắt sáng một chữ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bảng hắt sáng chữ màu xanhBảng hắt sáng chữ màu xanh

Với những bóng có màu đơn sắc như trắng hay trắng ấm. Để tạo ra màu sắc đẹp bạn nên lựa chọn sử dụng tấm mica để hắt sáng. Những tấm mica có màu và sử dụng đèn led màu trắng sẽ tạo nên màu sắc chân thực nhất cho biển hiệu của bạn.

Những biển hiệu hắt sáng chữ, phần mặt trước sử dụng tấm nhôm trắng tráng một lớp kim loại màu sáng bên ngoài để hạn chế được tác động của môi trường. Tăng thêm độ phản sáng của chữ.

Sử dụng led thanh để hắt sáng mạnh vào phần chân chữ

Hắt sáng một chữ màu trắngHắt sáng một chữ màu trắng

Việc hắt sáng một chữ cần tăng thêm mật độ bóng đèn nếu như cần hắt sáng nhiều. Tuy nhiên, một biển hiệu hắt sáng nhiều quá sẽ làm rối mắt cũng như không thể tập chung vào được một điểm rõ ràng. Với một biển hiệu khi hắt sáng chữ chỉ nên tập chung hắt sáng tại phần chân chữ. Đối với phần chân chữ này khi hắt sáng nên sử dụng loại đèn led thanh Hàn Quốc.

Khi sử dụng loại led thanh này sẽ hắt được nguồn ánh sáng đều, hiệu ứng sáng mạnh hơn. Đặc biệt bạn sẽ không cần phải tìm cách phân bổ chúng sao cho hợp lý.

Chữ nổi gắn đèn led module Hàn Quốc

Đèn led module Hàn Quốc được sử dụng hắt sáng một chữ rất tốt trong biển quảng cáo. Loại đèn led Hàn Quốc này có 5 màu sắc chủ đạo chính mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, ánh sáng màu trắng vẫn là ánh sáng được nhiều người sử dụng nhất. Bởi lẽ led trắng hắt sáng tốt lên những tấm mica có màu. Làm tăng thêm điểm nhấn của biển hiệu.

Mặt trước phủ lớp màu ngăn ánh sáng đi quaMặt trước phủ lớp màu ngăn ánh sáng đi qua

Đèn led Hàn Quốc có 2 loại chính được sử dụng để thiết kế các chữ nổi hắt sáng đó là đèn led 1 bóng và đèn led thanh. Những loại đèn led 1 bóng này có thiết kế nhỏ gọn bạn sẽ dễ dàng sắp xếp chúng vào trong khung hình các chữ.

Còn đối với loại đèn led thanh được dán bên viền của chữ để hắt sáng đều ở phía chân chữ. Điều này tạo nên được bóng của chữ rất tốt và đã được áp dụng với nhiều bảng hiệu.

Việc sử dụng các loại đèn led module Hàn Quốc để hắt sáng một chữ trong các biển quảng cáo là rất cần thiết. Bởi vì loại đèn led này có thiết kế ánh sáng rất an toàn. Đảm bảo không bị quá sáng khi hắt trực tiếp vào mắt. Hơn nữa, độ chống thấm nước cao và điện năng tiêu thụ thấp.