Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

15,000 đồng

  • img

HẸN HÒ ONLINE - CẨN THẬN ĐỂ KHÔNG RƠI VÀO BI KỊCH

Salary: 15,000 đồng

Ứng dụng hẹn hò đã bùng nổ trong vài năm trở lại đây tại Việt Nam với hàng trăm thể loại phong phú, đa dạng, hấp dẫn, có sức hút với mọi tầng lớp,mọi lứa tuổi. Bên cạnh mặt tích cực là nơi giao lưu, kết nối,chia sẻ giữa những con người xa lạ từ khắp mọi nơi thì app hẹn hò cũng mang đến nhiều hệ lụy bi hài, xót xa, cay đắng cho chính những người trong cuộc.

Trên cộng đồng hẹn hò online có hàng ngàn đối tượng ởđộ tuổi trung niên và đều có nhu cầu tìm bạn hẹn hò. Không biết thông tin cá nhân trên hồ sơ có đúng với tấm ảnh lấp lánh đầy sức mời gọi hay không, điều đó chẳng ai kiếm chứng được. Sau một hồi săm soi, vuốt, quét, chị H. dừng lại ở một người tên T.T.V. Anh V giới thiệu trên trang cá nhân là thợ làm gốm sứ, nhà có xưởng sản xuất riêng. Đã cô đơn 2 năm nay, cần tìm bạn “tâm sự”. Chị H không hiểu“tâm sự” của anh V bao gồm những gì. Hai người vào chát riêng với nhau, sau khi tìm hiểu cơ bản về hoàn cảnh gia đình, con cái, khả năng kinh tế cũng như ước nguyện cuộc đời, chị H thấy anh V phù hợp với mình. Cả hai quyết định sẽ"diện kiến" nhau ngoài đời.

Anh V xuất hiện trong bộ sơ mi trắng bảnh bao, còn chị H diện một chiếc đầm tím đậm màu thủy chung. Anh V ngoài đời đứng tuổi và mập hơn trong ảnh trên app, chị H có vẻ hơi thất vọng. Tuy nhiên, chị H vẫn về sống với anh V như vợ chồng nhưng không đăng ký kết hôn. Những tưởng cuộc sống như thế là êm đềm, viên mãn lắm rồi. Nào ngờ, nhu cầu sinh lý của anh V quá cao mà chị lại không thể đáp ứng nổi.

Vì không được “phục vụ” chu đáo nên anh V tiếp tục lên app tìm các cô gái trẻ hơn. Anh công khai chuyện hẹn hò khiến chị H cảm thấy bị tổn thương tình cảm và nhân cách của mình. Sau 3 tháng, chị H trở về nhà, cắt đứt mối quan hệ với “chồng hờ”.

Nguồn https://waodate.com/