Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img

Hộp đèn 3M là gì? Ưu điểm vượt trội của hộp đèn 3M

Salary: Liên hệ

Hộp đèn 3m là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp, ngân hàng, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,… lựa chọn đặt làm bảng hiệu bởi loại hộp đèn này mang lại nhiều tính năng vượt trội như:

Khả năng xuyên sáng tốt

Nếu như trước đây Mica được cho là chất liệu quảng cáo có độ xuyên sáng tốt nhất thì từ khi bạt 3M ra đời, Mica đã bị soán ngôi. Loại bạt hoặc decal 3M này cho phép tăng độ sắc nét của chữ và hình quảng cáo tốt hơn, đồng thời vẫn giữ được độ xuyên sáng tối đa. Đặc biệt là không còn bị lộ đèn như in một lớp nữa.

Tính thẩm mỹ cao

Công nghệ được sử dụng trên đèn 3M chính là in UV cho phép mang lại những hình ảnh cực kỳ sắc nét và chân thực, chất lượng in đẹp, mịn, có độ bền cao, màu sắc sắc nét, sinh động. Dù có để ngoài trời lâu như thế nào thì bảng hiệu vẫn giữ được nét thẩm mỹ cực kỳ cao, đến khi nào bạt hư hỏng thì chữ mới xuống cấp theo.

Hình chụp trên bạt uv có độ chi tiết sắc nét caoHình chụp trên bạt uv có độ chi tiết sắc nét cao

Có tuổi thọ cao, bền màu theo thời gian

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện nay, bạt 3M là một chất liệu rất bền, hình ảnh trên bảng quảng cáo sau khi sử dụng vài năm vẫn không bị bạt màu (5 – 10 năm)

Hệ thống chiếu sáng Led đạt chuẩn

Hộp đèn sử dụng phương pháp in trên chất liệu decal 3m hoặc bạt 3m xuyên sáng đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm của một số loại hình bảng hiệu quảng cáo khác. Thay vì sử dụng bóng đèn tuýp để chiếu sáng, việc chọn đèn Led chiếu sáng vừa tiết kiệm vừa mang lại tính thẩm mỹ cao, dù là ngày hay đêm, chỗ vắng khuất hay mặt phố đông đúc, thương hiệu của bạn vẫn sẽ hết sức nổi bật, thu hút, gây ấn tượng mạnh với người nhìn, tăng tính quảng cáo.

Có rất nhiều màu sắc mà bạn có thể chọn lựa. Bên cạnh đó khi dùng đèn LED thay đổi màu thì bảng hiệu sẽ bắt mắt hơn, tạo được nhiều sự chú ý hơn.

Đa dạng mẫu mã, kích thước

Một ưu điểm vượt trội khác của hộp đèn quảng cáo này là mẫu mã, kích thước đa dạng. Tùy theo yêu cầu và thiết kế của mỗi khách khách, thông thường bạt 3m có khổ kích cỡ như 2.5m, khổ 3.2m,…

Hộp đèn làm bằng chất liệu decal 3MHộp đèn làm bằng chất liệu decal 3M

Ở đâu làm hộp đèn 3m giá tốt, chất lượng?

Ngày nay, biển hộp đèn 3m được rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam tin dùng lựa chọn như Vingroup, VIB, Tiền Phong Bank, VP Bank, Ngân hàng quân đội JM Bank,… Nắm bắt được nhu cầu thị trường cũng như tầm quan trọng của các loại biển quảng cáo trong đời sống, hiện có rất nhiều công ty, đơn vị chuyên làm biển quảng cáo giá rẻ với chất liệu in bạt 3m.

Chính vì vậy, quý khách hàng nên tìm hiểu kĩ, cẩn thận trong khâu lựa chọn đơn vị làm hộp đèn quảng cáo 3m để tránh tốn kém chi phí mà hiệu quả quảng cáo cũng không cao, chất lượng sản phẩm kém, không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.