Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img

Hướng dẫn làm đèn Led quảng cáo chữ nổi đơn giản nhất

Salary: Liên hệ

Biển quảng cáo chữ nổi hiện nay được sử dụng khá phổ biến trong các thương hiệu, nhà hàng quán ăn… Có không ít bạn sẽ có thắc mắc nguyên lý hoạt động cũng như làm thế nào để làm được như vậy. Trong bài viết dưới đây, Entec sẽ hướng dẫn làm đèn Led quảng cáo chữ nổi đơn giản nhất cho bạn. Hãy cùng đón xem nhé.

huong-dan-lam-den-led-quang-cao-chu-noi-don-gian-nhat

Sự phát triển của ngành công nghiệp quảng cáo chiếu sáng hiện nay rất phát triển với rất nhiều chất liệu khác nhau tùy thuộc yêu cầu mỹ thuật. Kết cấu bề mặt biển quảng cáo chữ nổi cũng giống hình thức biển quảng cáo bạt, với mục đích tiếp cận khách hàng. Điều này cũng có thể dẫn tới quyết định khách hàng bước vào gian hàng của bạn hay từ bỏ qua cửa hàng bên cạnh có tấm biển quảng cáo hào nhoáng hơn.

Vật liệu phổ biến hiện nay được dùng cho việc làm biển quảng cáo chữ nổi như: mặt mica, tấm aluminum… Ngoài ra một phụ kiện không thể thiếu đó là đèn Led.

Hướng dẫn làm biển quảng cáo, bạn cần chuẩn bị: khung vỏ, đèn Led, bộ nguồn chuyển đổi nguồn điện và một số phụ kiện thi công.

huong-dan-lam-den-led-quang-cao-chu-noi-don-gian-nhat

 

Bước 1: Hoàn thành khung chữ

Bước 2: Dán Led vào khung chữ (hay còn được gọi là hộp chữ). Phần này bạn có thể dán dày hoặc thưa tùy theo yêu cầu của chủ cửa hàng. Việc dán Led rất đơn giản, vì phía sau đèn Led dây có một lớp băng dính 3M chỉ việc bóc lớp băng dính ra và dán trực tiếp lên hộp đèn.

huong-dan-lam-den-led-quang-cao-chu-noi-don-gian-nhat

Bước 3: Lắp miếng mica hoặc aluminum lên bề mặt khung chữ. Làm tương tự như những chữ khác là bạn đã có một bộ chữ Led treo biển.

Bước 4: Sắp xếp những hộp chữ lên tấm biển và lắp bộ nguồn đấu điện

Chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã hoàn thành xong bộ biển Led quảng cáo. Sở hữu một tấm biển quảng cáo Led chữ nổi mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

huong-dan-lam-den-led-quang-cao-chu-noi-don-gian-nhat

Để có một ánh sáng đẹp cho bộ biển, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng của mình với những lưu ý nên lựa chọn loại đèn Led nào phù hợp với không gian biển. Những module đèn Led đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra hiệu quả của tấm biển.

Ưu điểm của việc làm đèn Led quảng cáo chữ nổi:

  • Tiết kiệm chi phí
  • Dễ dàng trong thiết kế
  • Nâng cao giá trị thương hiệu
  • Khả năng tùy biến cao