Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

 • img

Interone – nhà sản xuất các giải pháp chiếu sáng LED tại Hàn Quốc

Salary: Liên hệ

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ về nhu cầu chiếu sáng LED trên toàn thế giới, các công ty Hàn Quốc đang gấp rút đáp ứng các yêu cầu ngày càng tăng trên toàn cầu. Không có gì ngạc nhiên khi ở Hàn Quốc, các nhà máy đèn led thương hiệu Interone rất nhiều, kể từ khi họ đạt được sự tin tưởng cho người tiêu dùng trên toàn thế giới. Sản phẩm của họ thường có chất lượng cao, dịch vụ hậu mãi tốt…

Interone - nhà sản xuất các giải pháp chiếu sáng LED tại Hàn Quốc

Mặc dù ngành công nghiệp chiếu sáng LED đã trở thành một trong những ngành mũi nhọn ở Hàn Quốc nhưng tiềm năng tăng trưởng của nó vẫn còn có thể phát triển hơn nữa. Theo dự đoán năm 2020, chiếu sáng bằng đèn LED sẽ đem về gần 30 tỷ USD cho nền kinh tế của đất nước

Lợi thế của LED:

 • Tuổi thọ của đèn LED cao.
 • Sử dụng chip led SamSung – được coi là nguồn ánh sáng hiệu quả .
 • Chúng không tạo ra nhiệt.
 • LED Interone là giải pháp hiệu quả về chi phí cho nhiều thiết bị.
 • Sự phát xạ ánh sáng không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường.
 • LED tạo ra ánh sáng UV không đáng kể.
 • LED có thể tạo ra ánh sáng ở điện áp thấp hơn.
 • LED thân thiện môi trường bởi vì nó không sử dụng/ không chứa các hóa chất, kim loại nặng.

Interone đã sử dụng vật liệu chất lượng cao trong quá trình sản xuất và họ đã thử nghiệm trên nhiều mẫu trước khi chúng được tung ra thị trường. Do đó hãng đèn led interone có thể cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đạt chuẩn hoặc thậm chí vượt quá sự mong đợi của họ.

Interone - nhà sản xuất các giải pháp chiếu sáng LED tại Hàn Quốc

“Tại Interone, chúng tôi đang tìm kiếm và sản xuất các giải pháp chiếu sáng sáng tạo, mang đến sự thoải mái nhất có thể mà không gây hại cho môi trường. Nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển sản phẩm đã cho ra đời một loạt các loại đèn led cao cấp: đèn led pha, đèn led panel, module led … ”

Thương hiệu LED Interone made in Korea và Quá trình vươn ra thế giới

Dựa trên công nghệ và chất lượng sản phẩm đã được kiểm định, Interone đã tập trung năng lực của mình vào các cuộc xâm nhập quy mô vào các thị trường nước ngoài như Đông Nam Á, Mỹ Latinh, New Zealand, Úc, Mỹ, Trung Quốc… Tính tổng cộng thị trường mà Interone đã vươn tới lên tới 36 quốc gia và vùng lãnh thổ tính đến thời điểm hiện tại.

Interone - nhà sản xuất các giải pháp chiếu sáng LED tại Hàn Quốc

 

Bởi vì được sản xuất tại nội địa của Hàn Quốc nên khi xuất đi các nước, ngoài các giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm CO CQ thì Interone sẽ đi kèm với 1 from AK (Asean – Korea) 

Tham khảo: Thế nào là CO From AK của đèn LED chuẩn trên thị trường?

Interone Korea sẽ làm hết sức mình với niềm tự hào là một công ty chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hiệu quả. Chúng tôi luôn cố gắng giúp khách hàng của mình đạt đưuọc mục tiêu của họ trong:

 • Giảm năng lượng
 • Tiết kiệm chi phí
 • Bảo vệ môi trường.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm và giải pháp chiếu sáng hiệu quả với chi phí và chất lượng cao cho các thị trường công nghiệp, thương mại và nhà ở trên toàn thế giới.