Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

5 đồng

  • img
  • img
  • img
  • img

Khám phá thú vị về bàn inox công nghiệp

Giá: 5 đồng Thương lượng

Những khám phá thú vị về bàn inox công nghiệp

Bàn inox chế biến thức ăn an toàn, tiện lợi khi sử dụng

Sở dĩ khám phá thú vị về bàn inox được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, là bởi chúng sở hữu nhiều tính năng nổi bật, đem lại cho người dùng nhiều tiện ích, cùng khám phá những tính năng nổi trội của dòng sản phẩm này nhé.

Làm từ vật liệu inox 201 hoặc 304 cao cấp

Inox 201 hoặc 304 cao cấp là vật liệu có tính chống ăn mòn, chống thấm nước chống gỉ rất tốt. Chịu được tác động và những thay đổi bất ngờ về điều kiện nhiệt độ, độ ẩm, giúp sản phẩm luôn bền đẹp theo thời gian. Thích hợp sử dụng làm bàn ăn, bàn chế biến thực phẩm, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo cho an toàn sức khỏe. Vì inox 201 hoặc 304 được kiểm định là vật liệu an toàn và không gây hại cho sức khỏe.

Bàn inox công nghiệp có chân chịu lực tốt

Bàn inox chế biến thức ăn cao cấp

Với thiết kế trang nhã, nhỏ gọn, nhưng không kém phần vững chắc, bàn inox công nghiệp có chân chịu lực rất tốt, chịu được tác động của nhiều vật nặng đè lên mà không bị méo mó, biến dạng, tạo được tính thẩm mỹ lâu bền.

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng bàn inox công nghiệp

Bởi tính năng sử dụng lâu bền của dòng sản phẩm, nên bạn sẽ không phải tốn nhiều chi phí để tìm mua sản phẩm thay thế mới sau một thời gian sử dụng. Bạn chỉ cần bỏ ra chi phí một lần để chọn mua bàn inox công nghiệp đảm bảo chất lượng chính hãng, để được sử dụng lâu dài, chi phí bỏ ra quá rẻ so với những gì bạn trải nghiệm được cùng với bàn công nghiệp bằng inox.