Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img

Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức – Khu công nghiệp lớn nhất niềm Nam

Giá: Liên hệ Thương lượng

Giao thông khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức

Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức là dự án khu công nghiệpcó diện tích 2287 ha. Có nghĩa là dự án có quy mô lớn nhất cả miền Nam. Nó tíchhợp nhiều dự án như KCN diện tích 1.556 ha, Khu Đô thị thương mại - sân Golftiêu chuẩn quốc tế 36 lỗ và dự án đất nền 42ha.

Hiện nay Châu Đức đang là một khu vực được nhiều nhà đầu tunhắm đến, khi mà các khu vục trung tâm Phú Mỹ đang dần bị thu hẹp quỹ đất. Giáđất tại đây lại rẽ hơn phù hợp cho những anh chị kiên nhẫn muốn đầyu tư lâudài.

Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức tương lai sẽ đem đến mộtkhu đô thị, vùng dân cư trọng điểm cho toàn bộ Châu Đức. Các dự án tại đây sỡ hữuhệ thống hạ tầng hiện đại chuyên phục vụ cho hoạt động công nghiệp sản xuất. Hệthống điện và nước máy được cung cấp với một hẹ thống riêng.

Mặt bằng nhà xưởng nhà khô hiện nay đang còn khá rộng để cácanh chị hay tập đoàn thuê lại. Giá cực rẻ lại được sử dụng những công nghệ thiếtbị tích hợp sẵn tại khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức.

Hay là dự án đất nền cũng là một nguồn đầu tư bảo đảo sinh lờicao sau này. Xem thêm thông tin tại đây: https://diaocbariavungtau.com/khu-cong-nghiep-sonadezi-chau-duc/