Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img
  • img
  • img
  • img

Kích cầu mùa du lịch thành công?

Salary: Liên hệ

Mùahè là thời điểm vàng để đi du lịch. Với những địa điểm xa mọi người thường lựachọn di chuyển bằng máy bay vì giảm đáng kể thời gian đi lại và cảm giác đỡ mệtmỏi. Tuy nhiên đi máy bay bị delay là một vấn đề không còn xa lạ với nhiều người.Delay có thể đến vài giờ, thậm chí là vài ngày khiến cho các kế hoạch du lịch củabạn trở nên bị xáo trộn, gây ra nhiều sự phiền toái và các tổn thất khác chohành khách.

Mùahè cũng là thời gian cao điểm về du lịch, thêm vào đó, hàng loạt công ty, điểmđến trong nước tập trung kích cầu nội địa với gói ưu đãi hấp dẫn, giảm giá vétham quan... càng khiến nhu cầu đi lại, thăm thú của người dân tăng cao. Các điểmđến nổi tiếng trong nước cũng gặp phải tình trạng đông đúc như Đà Lạt (Lâm Đồng),Phú Quốc (Kiên Giang), Hạ Long (Quảng Ninh), Đà Nẵng, Nha Trang,… Đặc biệt làsau đại dịch Covid-19 thì kỳ nghỉ hè muộn chính thức bắt đầu từ tháng 7 khiếndu khách ùn ùn đổ về các địa điểm du lịch trong cả nước dẫn đến hiện tượng “quátải”:

Ø  HạLong thất thủ với 9000 lượt người vào bảo tàng

Ø  TamĐảo tắc dài từ chân đến đỉnh

Ø  Homestay,Villa Ba Vì, Sơn Tây, Hoà Bình + Flamingo Đại Lải cháy phòng, quá tải

Ø  CátBà: full phòng

Ø  Sânbay hoạt động quá tải từ 5h sáng tới 12h đêm

Ø  Vietnamairlineđang dẫn đầu về hiệu số delay, soán ngôi Vietjet trên mọi cung đường

Ø  Vémáy bay Đà Nẵng trên 4 triệu khứ hồi

Ø  QuyNhơn có vé nhưng không có phòng

Ø  PhúQuốc đang cảm tưởng cả thế giới ở đó vì 1m2 có tới 10 người

Khôngnhững vậy việc đi thăm thú khắp nơi và thuê xe ở các địa điểm du lịch vừa khókhăn lại chi phí đắt đỏ. Do đó nhiều du khách đã lựa chọn cách gửi xe máy hoặcô tô bằng tàu hỏa đến các địa điểm du lịch để tiện cho việc đi lại thăm thú cảnhquan, nhất là các “Phượt thủ” muốn rong ruổi bằng chiếc xe yêu quý của mình.

Rấtnhiều khách hàng đã lựa chọn phương án gửi xe bằng tàu hỏa và bản thân thì sẽ đếnbằng máy bay. Gửi xe máy bằng tàu hỏa mất từ 3-5 ngày do đó hành khách sẽ liênhệ với các công ty vận chuyển để gửi xe sớm cho kịp dự định người đến xe đến tạiđiểm nhận. Bằng cách này bạn sẽ vừa thoải mái đi “thong dong” mà không lo khôngthuê được xe hoặc chi phí đắt, dịch vụ kém,… Trong khi chi phí vận chuyển xemáy đến các ga chính chỉ từ 600.000 đồng và đến các địa điểm du lịch gần ga tàuchính chỉ thêm khoảng 200.000 - 400.000 đồng. Chi phí trên đã bao gồm chi phíđóng bọc chiếc xe yêu quý của bạn nên hoàn toàn yên tâm mang xe mới đi du lịchthật “đã” nha.