Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img
  • img
  • img
  • img

Kinh nghiệm gửi xe máy bằng tàu hỏa Với các bạn yêu thích việc du lịch bằng xe máy thì cóthêm một sự lựa chọn

Vị trí: Huyện Ia Pa
Salary: Liên hệ

Hiệnnay với sự phát triển của các tuyến xe khách chất lượng cao tới hầu hết các tỉnhthành trên cả nước, việc gửi đồ đạc và hàng hóa theo xe gần như đã không còn gặpnhiều khó khăn như trước. Với các bạn yêu thích việc du lịch bằng xe máy thì cóthêm một sự lựa chọn để giảm bớt thời gian cho hành trình của mình bằng cách đixe bus và gửi xe máy kèm theo ô tô tới địa điểm du lịch sắp đến. Với các bạn cầnchuyển xe máy trên các chặng dài hoặc do nhà xe ô tô không nhận vận chuyển, cácbạn có thể gửi xe máy theo đường tàu hoả. Chi phí gửi xe máy bằng tàu hoả tuycao hơn gửi xe máy bằng ô tô nhưng lại tiện hơn và xe sẽ được giữ an toàn hơn.Vận tải Anh Minh xin chia sẻ với các bạn một vài kinh nghiệm nhỏ khi gửi xe máynhư sau:

Lựa chọn nhà xe vận chuyển uy tín:

Hiệnnay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng tàuhỏa, bạn nên cân nhắc và sáng suốt để lựa chọn được đơn vị uy tín nhất. Điềunày còn phản ánh về giá cả và chất lượng mà bạn nhận được.

Tìmra đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín giúp bạn yên tâm hơn, tránh được những hìnhthức gian lận trong quá trình vận chuyển mà vẫn đáp ứng được mức chi phí phảichăng. Nên xem thái độ nghe và trả lời của nhà vận chuyển. Đôi khi đó là tu dưỡngđạo đức. Một công ty trân trọng khách hàng là một công ty có sự giao tiếp vớikhách hàng tốt nhất. Hướng dẫn đầy đủ, lịch sự và nhẹ nhàng. Quy trình thủ tụcgửi xe và giao nhận được trả lời rõ ràng, mạch lạc.

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, khai báo thông tin về xeđúng và đủ theo yêu cầu:

Đừngquên khai báo thông tin người nhận và người gửi theo đúng yêu cầu về quy định vậnchuyển xe máy của nhà ga. Điều này không những đảm bảo tài sản cho bạn phòngtrường hợp xe máy của gặp những vấn đề phát sinh trong quá trình vận tải như bịthất lạc, nhầm lẫn… Những giấy tờ liên quan để sử dụng dịch vụ vận chuyển xemáy như giấy chủ quyền xe, giấy chứng minh nhân dân… Hãy photo sẵn 1 -2 bản đểkhi nhân viên nhà ga yêu cầu thì bạn có thể đáp ứng ngay tức thời. Việc cung cấpthông tin như giấy chủ quyền xe, giấy chứng minh nhân dân hoặc các giấy tờ liênquan (bản photo) khi bàn giao để đảm bảo tài sản cho bạn. Trong những trường hợpxe bạn bị thất lạc, nhầm lẫn hoặc gặp vấn đề phát sinh, các thông tin giấy tờnày sẽ giúp giải quyết được tình huống trên.

–Hãng xe máy là gì ?

–Số xe máy bao nhiêu chiếc ?

–Loại xe tay ga / xe số / xe côn ?

–Đây là xe mới mua hay đã qua sử dụng ?

–Xe đã bao bọc bên ngoài hay chưa ?

–Xe còn cà vẹt hay giấy tờ liên quan không ?

–Thanh toán trước hay sau khi nhận xe ?