Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img

Làm bảng hiệu đèn Led phải sử dụng bộ nguồn nào

Salary: Liên hệ

Khi thiết kế và thi công bảng hiệu đèn Led không chỉ cần các đèn Led và tấm Mica mà để vận hành chúng bạn cần có một bộ nguồn tốt và chất lượng. Đèn Led không thể sử dụng trực tiếp dòng điện 220V nên khi thắp sáng phải được chuyển đổi qua dòng điện 12 V. Khi đó các bóng đèn sẽ có công xuất ánh sáng tốt hơn và đảm bảo an toàn hơn được cho bóng.

Tại sao khi sử dụng đèn Led phải sử dụng bộ chuyển đổi nguồn

Bộ nguồn được vít rất chặt bằng 15 con vítBộ nguồn được vít rất chặt bằng 15 con vít

Sử dụng bộ nguồn Led Union 300W chồng nước cho bảng hiệu đèn Led ngoài trời

Chức năng chống nước an toàn chuẩn IP68Chức năng chống nước an toàn chuẩn IP68

Bộ nguồn Led Union 300 W là thương hiệu Union thương hiệu nội địa Hàn Quốc. Loại nguồn này có công xuất 300W là một ứng dụng sản xuất tự động hóa tiên tiến nhất trên thế giới. Đây chính là một sản phẩm có công xuất lớn phù hợp với mọi công trình chiếu sáng lớn nhỏ khác nhau. Đặc biệt rất phù hợp với công trình  thiết kế bảng hiệu đèn Led ngoài trời.

Loại đèn Union này có kích thước 278×61.5×37.1 mm, trọng lượng rất nhẹ chỉ 1,08kg được cấu tạo bởi 3 bộ phận đó là:

Vỏ: Phần vỏ được làm bằng chất liệu metal có cấu trúc như kim loại. Với phần vỏ kim loại bao quanh những khoảng khí bên trong. Vỏ có khả năng chống va đập cũng như hấp thụ lực rất tốt.  Ngoài ra, bộ nguồn còn có các gân cường lực giúp tản nhiệt làm cho quá trình sử dụng được đảm bảo và không bị cháy nổ.

Dây dẫn: Dây dẫn của bộ nguồn này có 2 đầu dây đó là đầu vào và đầu ra. Phần đầu vào có 3 dây nhỏ màu xanh dương, xanh lá và nâu, lõi dây được làm bằng đồng mạ kẽm cao cấp. Còn đầu ra, có 2 dây nhỏ đỏ, đen và dây làm bằng chất liệu Niken.

Các kinh kiện phức tạp khác: Các linh kiện này giúp cho bộ nguồn chuyển đổi được các linh kiện phức tạp để chuyển đổi dòng điện 1 chiều.

Các loại linh kiện khác có trong bộ nguồnCác loại linh kiện khác có trong bộ nguồn

Khi làm biển hiệu đèn Led phải cần bộ nguồn để chuyển đổi dòng điện 220V. Tuy nhiên, với những biển hiệu ngoài trời bạn nên sử dụng các loại nguồn chống nước để tránh được các tác động tiêu cực từ môi trường.

Công ty Entec Led là đơn vị nhập khẩu trực tiếp đèn Led và nguồn từ nhà máy Interone và Union Hàn Quốc. Khi sử dụng đèn Led và nguồn của Entec Led bạn sẽ được bảo hành lên tới 5 năm cho các sản phẩm. Các đèn Led và nguồn đều có chỉ số chống nước IP68, cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và mẫu mã của sản phẩm.