Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

100,000 đồng

  • img

Làm sao không bị lừa khi hẹn hò online

Giá: 100,000 đồng

Hẹn hò online đã không còn xa lạ gì đối với hầu hết mọi người. Hiện nay, số lượng các ứng dụng giúp người dùng kết đôi hẹn hò trực tuyến đã phát triển đa dạng và phong phú hơn. Tuy nhiên, tiềm ẩn đằng sau sự tiện lợi này lại là nhiều nguy cơ, rủi ro đáng lo ngại cho người dùng.

Để giảm thiểu tối đa những mối nguy hại, hãy lựa chọn những trang web, ứng dụng hẹn hò uy tín, cung cấp cho bạn những phương tiện xác thực, kiểm duyệt và bảo vệ người dùng như waodate chẳng hạn.

Kết quả hình ảnh cho hẹn hò online

Khi hẹn hò online, không có lý do gì để hỏi bạn về chuyện tiền bạc hoặc các thông tin tài chính. Nếu người đó muốn chuyển tiền cho bạn, hoặc nhờ bạn nạp thẻ điện thoại, chuyển tiền bảo lãnh, vay tiền hộ… hãy ngừng liên lạc và lập tức báo cáo họ ngay.

Không nên chia sẻ thông tin liên lạc của mình công khai khi mới bắt đầu hẹn hò qua mạng dù bất kỳ lý do đối phương đưa ra là gì đi nữa. Hãy dành thời gian để quan sát, trò chuyện và tìm hiểu thêm về đối tượng mới quen, nếu cảm thấy tin tưởng thì hãy suy nghĩ đến việc cung cấp thông tin cá nhân của bạn.

Kẻ lừa đảo thường đưa ra thông tin sai lệch. Họ có thể nói chuyện rất mơ hồ, lặp đi lặp lại những điều họ nói hoặc tránh né câu hỏi của bạn. Họ sẽ không thể nhớ hết các chi tiết như tên , sở thích, số điện thoại,...

website hẹn hò uy tín: https://waodate.com